Trang chủ » Chuyện làng game » Cô giáo Vật Lý Minh Thu bị lập nhiều nhóm anti khi mở donate từ học trò

Cô giáo Vật Lý Minh Thu bị lập nhiều nhóm anti khi mở donate từ học trò

Team XemGame | 23/07/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại cộng đồng vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều trong các chủ đề liên quan đến cô giáo Vật Lý này trên mạng xã hội.

Dạo gần đây cộng đồng mạng đã phát sốt lên vì cô giáo Vật Lý Minh Thu – vì vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thân thiện và cực chăm tương tác với dân mạng. Đó cũng chính là lý do mà những buổi livestream dạy học của cô Minh Thu thu hút một lượng đông đảo người xem.

Mỗi phiên dạy của cô giáo Vật Lý này trên Facebook đều thu về số lượng người xem kỷ lục. Có thời điểm, lượng xem của cô giáo Minh Thu có được 20 nghìn lượt người xem cùng lúc – một con số khiến nhiều streamer chuyên nghiệp cũng phải mơ ước.

Tuy vậy sự nổi tiếng cũng có cái giá của nó, bên cạnh lượng người hâm mộ đông đảo thì cũng có không ít anti fan với cô giáo xinh đẹp này. Theo đó rất nhiều nhóm anti fan đã được lập nên vì những hành động kêu gọi link donate ngay trên page của Minh Thu song song với việc chê trách kiến thức dạy học.

Có thể bạn muốn xem thêm : Deft vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Yang Hye Ji

Bên cạnh đó cũng có không ít lời bàn tán việc vẫn chưa rõ Minh Thu thực sự có bằng sư phạm hay chưa mà đã xưng danh là cô giáo trên mạng xã hội. Hiện tại cộng đồng vẫn đang bàn tán rất sôi nổi trong các chủ đề liên quan đến cô giáo Vật Lý này trên mạng xã hội.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày