Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Góp vốn thành lập một đội tuyển tại LCK và bạn sẽ có cơ hội thành “HLV Online” thực thụ

LMHT: Góp vốn thành lập một đội tuyển tại LCK và bạn sẽ có cơ hội thành “HLV Online” thực thụ

Team XemGame | 02/07/2020 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ cần góp vốn thành lập một đội tuyển LCK, bạn sẽ toàn quyền quyết định mọi thứ. Phải chăng đây là cơ hội cho những HLV online thành sự thật?

Thuật ngữ HLV Online là thuật ngữ mỉa mai được cư dân mạng đặt cho những người xem một bộ môn nào đó (như thể thao, eSports) nhưng lại rất thích đưa ra những lời khuyên, tư vấn đội hình hay quyết định trên các trang mạng xã hội cho những tuyển thủ hay huấn luyện viên – những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chắc chắn sẽ hiểu rõ về cách bộ môn đó vận hành hơn họ.

Tuy vậy thuật ngữ này sắp thành sự thật khi một công ty khởi nghiệp đang có ý định góp vốn cộng đồng để thành lập một đội tuyển thi đấu tại LCK. Và những người có đóng góp lớn sẽ được toàn quyền quyết định hướng đi, chiến thuật hay lối phát triển cho đội tuyển.

Cụ thể Gamer Republic – một công ty khởi nghiệp có trụ sở chính tại California, Mỹ – đã đăng tải lên trang web Kickstarter một chiến dịch gây quỹ cộng đồng với ý định mua lại một suất tham dự LCK 2021. Chiến dịch này hướng tới việc thu được 10 triệu USD nhưng Gamer Republic cho biết họ muốn huy động 20 triệu USD để chia đều cho phí tham gia LCK và vận hành một đội tuyển “trong tối thiểu hai năm.

Mặc dù có vẻ như không có bất cứ nhà tài trợ hay nhà đầu tư nào sẵn sàng giúp đỡ Gamer Republic một khoản tiền khổng lồ nhưng công ty vẫn đang rất nghiêm túc về mục tiêu góp mặt tại một trong những giải dấu LMHT hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất.

Ngoài câu chuyện về tài chính, dự án của Gamer Republic còn lên kế hoạch cho phép những người ủng hộ trên Kickstarter toàn quyền điều hành đội tuyển LMHT. Dĩ nhiên là nó sẽ xảy ra nếu họ quyên góp đủ tiền và được Riot Games chấp thuận đơn ứng tuyển.

Nếu quyên góp 570 USD (13 triệu đồng) trở lên, bạn sẽ trở thành thành viên lâu năm của đội tuyển. Và càng chi nhiều tiền, bạn lại càng có quyền tác động tới ban huấn luyện trong quá trình xây dựng tuyển chọn nhân sự, ai chơi ai nghỉ, làm gì trong khâu Cấm/Chọn,…

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: 3 mẹo cho người chơi luôn thắng kèo đấu Đường Giữa

Để tăng tính khích lệ, Gamer Republic cho biết “tiền thưởng” sẽ được chia cho những thành viên nắm cổ phần nếu đội tuyển vô địch LCK hoặc Chung kết Thế giới.

Người có những quyết định xác đáng nhất” trong suốt cả năm cũng sẽ nhận được một tên gọi khác tương xứng với danh hiệu mà đội tuyển giành được.

Nếu quan tâm và muốn có góp vốn và có cơ hội trở thành HLV Online, bạn có thể đồng hành cùng Gamer Republic tại ĐÂY

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày