Trang chủ » Cơ hội nhận quà xịn và chơi trước Tam Quốc Lùn tại Comic Con 2014

Cơ hội nhận quà xịn và chơi trước Tam Quốc Lùn tại Comic Con 2014

Team XemGame | 05/12/2014 9:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tam Quốc Lùn sẽ tham gia Comic Con 2014 cùng các hoạt động quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội trải nghiệm game trước ngày Open Beta.

Fanpage Tam Quốc Lùn những ngày qua liên tục sôi động trước thông tin Tam Quốc Lùn sẽ chính thức có mặt tại sự kiện lớn Comic Con 2014 vào ngày 07/12/2014 với gian hàng B19. Vì không có giai đoạn Closed Beta như thường thấy nên đây là cơ hội tốt nhất để người chơi có thể “sờ tận tay và nhìn tận mắt” Tam Quốc Lùn trước khi game chính thức ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay 25/12/2014.

tam-quoc-lun-1

Nếu bạn vẫn chưa biết, Tam Quốc Lùn là webgame 3D trên nền tảng Unity với thiết kế tạo hình theo phong cách chibi. Giữ lại những tính năng đặc trưng của game nhập vai và thêm vào nhiều yếu tố bựa, hài hước, Tam Quốc Lùn hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng mới mẻ: các quân sư chuyển giới, những nhân vật không tưởng như Gundam, Iron Man, khả năng gọi tướng 3 trong 1 và cách cưỡi thú ngược đời không giống ai!

tam-quoc-lun-2

tam-quoc-lun-3

tam-quoc-lun-4

Bên cạnh việc trải nghiệm game, người chơi đến gian hàng B19 có thể tham gia các hoạt động vui cùng Trâu Ngu và nhận quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành Like.vn. Hình ảnh chiếc áo thun in hình nhân vật hoạt hình Trâu Ngu đã gây sốt những ngày qua trên cộng đồng bởi độ bựa và độc đáo của nó.

tam-quoc-lun-5

tam-quoc-lun-6

Ngoài ra, đồng hành cùng Tam Quốc Lùn tại Comic Con 2014 còn có hai sản phẩm đình đám khác của Like.vn là DBO (Daybreak Online) và Wakfu.

Comic Con là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới với chủ đề về trò chơi, công nghệ, truyện tranh comic, manga, anime và coplay. Năm nay, Comic Con sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và diễn ra trong duy nhất ngày 07/12/2014 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.

tam-quoc-lun-7
Vị trí gian hàng B-19 của Tam Quốc Lùn tại Comic Con

Trang chủ: http://tql.like.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag