Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nghị lực phi thường của cô nàng streamer chơi liên tục 78 tiếng để thoát khỏi rank Đồng 4

LMHT: Nghị lực phi thường của cô nàng streamer chơi liên tục 78 tiếng để thoát khỏi rank Đồng 4

Team XemGame | 23/04/2020 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một cô nàng streamer Hàn Quốc đã thoát khỏi địa ngục trần gian rank Đồng 4 LMHT bằng sự nỗ lực trên cả tuyệt vời của mình.

Chơi game nói chung và chơi LMHT nói riêng thực chất là một việc đòi hỏi thể lực cực kì lớn, chuyện ngồi liên tục hàng tiếng đồng hồ trước máy tính không phải là điều mà ai cũng thể làm được. Với những bạn nữ thì chuyện ngồi chơi game liên tục cũng rất hiếm gặp bởi ngoài game ra thì họ có nhiều sở thích khác nữa.

Nữ streamer Moonwol

Ấy thế mà mới đây, một nữ streamer, cosplayer có tên là Moonwol đã có những buổi stream dài hàng chục tiếng đồng hồ khiến cho người xem không khỏi khâm phục. Có lẽ việc mắc kẹt ở rank Đồng quá lâu rồi nên trong một ngày quyết tâm thoái khỏi “vũng lầy” này mà cô nàng đã quyết định stream tới khi nào lên rank thì thôi.

Buổi stream đầu tiên của cô nàng kéo dài tới gần 47 tiếng

Mặc dù quyết tâm thì cao đó nhưng sau ngày đầu tiên leo rank, cô nàng chỉ dừng ở mức Đồng IV 48 điểm dù đã chơi liên tục gần 47 tiếng liên tiếp (tức là 2 ngày liên tục), một phần do cô lựa chọn vị trí Hỗ Trợ với những Yuumi, Sona, một phần do đồng đội afk hơi nhiều.

Tới ngày thứ hai thì mọi chuyện khá hơn một chút khi Moonwol không còn gặp nhiều đồng đội troll game hay afk nữa, thế những thì cô cũng mất tới 31 tiếng để thăng hạng từ Đồng IV lên Đồng III.

Sau đó thì Moonwol đã stream thêm một buổi nữa kéo dài hơn 31 tiếng và cuối cùng cũng lên được Đồng III

Khoảnh khắc thoát khỏi Đồng 4 của cô nàng

Rất may là cô nàng cũng thoát khỏi rank “Đồng IV kỳ cựu”, cùng ngắm vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa quyến rũ của Moonwol.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày