Trang chủ » Có người “cắt” ắt có người nối trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Có người “cắt” ắt có người nối trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Team XemGame | 30/08/2014 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong 6 thế lực mới xuất hiện của Cửu Âm Chân Kinh 2 thì một phái tụ tập tập toàn đệ tử “tịnh thân”, một phái tập hợp những nữ nhân “không lấy chồng”, thế lực khác lại có biệt tài “nối của quý”,… Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp “đại loạn” thực sự.

Những ân oán tình thù, tham vọng bá chủ của các thế lực mới hứa hẹn sẽ làm nên một cơn hồng thủy náo động giang hồ và bùng nổ trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

“Vô duyên đối diện bất tương phùng”

Là câu mà mọi người vẫn thường nói về những thế lực ẩn thế gồm Vô Căn Môn, Di Hoa Cung và Đào Hoa Đảo.Thậm chí có người gọi đây là thế lực kỳ ngộ.Bởi lẽ, nhiều người muốn gặp lại không gặp, không muốn gặp nó lại từ trên trời rơi xuống.

Tuy nhiên, không có gì là không thể trong Cửu Âm Chân Kinh 2, vẫn sẽ có cách để “lách luật” nhưng cái “giá” phải trả thì không đơn giản chút nào.

image001

Nói về Vô Căn Môn, có lẽ NSX Snail khá tuyệt tình khi xây dựng nên hình ảnh nhân vật đại diện Lâm Thanh Viễn theo mô tuýp “bản chất tốt nhưng dòng đời xô đẩy”. Vốn là một hiệp khách phiêu diêu giang hồ, nhưng vì hận thù, hắn đã quyết tâm hy sinh thân mình để gia nhập Vô Căn Môn.

Chấp nhận hy sinh, chấp nhận “tịnh thân”, chấp nhận làm thái giám,… có quá nhiều sự đánh đổi để có thể trở thành đệ tử của thế lực này.

image003

Đặc điểm nổi bật nhất của Vô Căn Môn ở Cửu Âm 2 là đệ tử đều là nam nhân nhưng đa số đều là thái giám… Nhưng để bù lại khiếm khuyết cơ thể thì võ công họ học được lại rất cao thâm. Cùng với ý đồ tà ác, thế lực này có nguy cơ gây hại cho giang hồ.

[youtube]FQRSdMA39Y8[/youtube]

Vô Căn Môn

Về Di Hoa Cung, một phái chỉ toàn nữ nhi bên cạnh Nga My.

Cung chủ của Di Hoa Cung – một cô gái được Snail xây dựng với cuộc tình cay đắng khiến mọi người vừa thương vừa giận. Từ một vị cung chủ lẻ bóng, Di Hoa Cung kéo theo hàng loạt đệ tử phải tuân theo quy tắc “quái gở” là không được yêu, không được lấy chồng và phải hận đàn ông.

Thế nhưng quy tắc lạ lùng này lại đem đến cho Di Hoa Cung lượng fan nữ nhi rất hùng hậu. Lý giải cho điều này, nhiều game thủ chia sẻ: “Bởi lẽ đồ ngoại trang hay chiêu thức thi triển võ công của Di Hoa Cung đều rất đẹp và đặc sắc”.

image004

image005

[youtube]T8XmuzxCyMA[/youtube]

Di Hoa Cung

Thế lực Đào Hoa Đảo – được mệnh danh là đệ tử Đông Tà – Hoàng Dược Sư. Nhắc đến ông chắc chắn không thể không kể đến tuyệt chiêu thổi tiêu trong bộ Bích Hải Triều Sinh Khúc. Người luyện sẽ thổi vào đó những âm thanh có tần số cao ngất, nếu không phải người có nội công thâm hậu thì không chết cũng bị trọng thương. Nghe danh uy lực Đào Hoa Đảo, đệ tử từ khắp nơi đổ về muốn theo học, nhưng lại không có mấy ai giải được Đào Hoa Trận Pháp để tiến vào trong. Khiến cho danh tiếng Đào Hoa càng thêm vang dội.

image006

Được biết, khi gia nhập Đào Hoa Đảo, người chơi sẽ được cưỡi “cá mập” từ cửa biển Tô Châu vào đảo, vừa mới lạ lại đặc sắc, rất đáng để game thủ thử sức.

image007

[youtube]W9CuPdyc2Q0&feature[/youtube]

Đào Hoa Đảo

“Cô gái chuyên nối của quý” và hơn thế nữa…

Ba thế lực giang hồ là những người không màng thế sự, nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn và họ hàng “dây mơ rễ má” với ba môn phái nói trên. Nhắc đến họ, không khỏi làm cho người nghe phải “vuốt mồ hôi”.

Đầu tiên phải kể đến Kim Châm Thẩm Gia với biệt tài gây shock – “nối của quý”.

Đây là thế lực trung lập giang hồ ở phía Đông Thành Đô, hoạt động với lý tưởng hành y cứu người. Với bộ kim châm nhỏ bé trong tay, vừa là vũ khí trấn môn, vừa là bảo vật cứu người. Võ học của Thẩm gia vô cùng đặc sắc, cùng với việc hành hiệp trượng nghĩa nên được giang hồ rất kính nể.

image008

Ở cốt truyện mới của Cửu Âm 2, ngay cả khi Lâm Thanh Viễn trở thành đệ tử Vô Căn Môn thì cô nàng đệ tử Kim Châm Thẩm Gia với biệt tài kể trên của mình vẫn luôn khuyên nhủ, động viên, chờ đợi một ngày “anh chàng” của mình hồi tâm chuyển ý. Cũng có nghĩa là, những ai muốn nối lại bảo vật ngày xưa có thể tìm đến Kim Châm Thẩm Gia.

image009

[youtube]zW_kWJ4lJO8[/youtube]

Kim Châm Thẩm Gia

Về Từ Gia Trang, vốn là những người nghĩa hiệp, võ công cao cường, được võ lâm hết sức trọng vọng. Trang chủ Từ Gia Trang Từ Vân Tranh vốn có ơn cứu mạng với Lâm Thanh Viễn, hai người kết nghĩa huynh đệ, nguyện cùng sống chết có nhau.

Thời gian sau, hay tin Lâm Thanh Viễn hoành hành vô đạo, Từ Vân Tranh xả thân vì nghĩa, quyết tâm trừ hại cho giang hồ, truy diệt Vô Căn Môn, dẫn đến cảnh huynh đệ tương tàn đầy bi phẫn. Chỉ với cây thước trong tay nhưng Từ Gia Trang đã tiêu diệt được đệ tử Vô Căn Môn, xây dựng tên tuổi, và được mệnh danh là “Vô song ngọc thước, xảo diệu chí cực”.

image010

Từ Gia Trang có một câu nói nổi tiếng:”Cửu Âm một khí tái xuất, thiên hạ đại loạn“. Đây vừa là lời khuyên nhủ người anh em của mình nhưng nó dường như là câu nói dự báo toàn bộ biến động trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

image011

[youtube]jZf_36N87YY[/youtube]

Từ Gia Trang

Vạn Thú Sơn Trang tọa lạc bên cạnh Cái Bang, là một vùng đất rộng lớn trù phú. Trang chủ Sử Vũ Thi quá chán ghét với giang hồ loạn thế nên quyết tâm ẩn cư nơi thâm sơn, làm bạn với muôn thú. Đệ tử của Vạn Thú Sơn Trang có thể bắt chim, thuần dưỡng mãnh hổ, tuyệt kĩ Long Hổ Bá Vương Quyền uy chấn tứ phương.

image012

Tuy không bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành Cửu Âm Chân Kinh, nhưng Vạn Thú Sơn Trang vẫn là một thế lực đáng gờm trên giang hồ, ai nghe cũng phải nể sợ.

image013

[youtube]xXqyIJF6bZs[/youtube]

Vạn Thú Sơn Trang

Thêm thế lực, thêm nhiều sự chọn lựa

6 thế lực mới với những điểm đặc trưng riêng biệt, với những tuyệt kĩ võ công hấp dẫn sẽ cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn mới khi gia nhập môn phái, tu luyện võ công… Thế giới võ học Cửu Âm vốn đã bát đại tinh thâm nay càng phong phú hơn nữa.

image014

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều tính năng lý thú mới được khai mở như phản sư, hạ sơn, dịch dung… Người chơi ở các phái cũ cũng có thể tham gia vào các thế lực mới này.

Tuy mới chỉ là thông tin chính thức trên teaser, và lộ trình nâng cấp vẫn còn là bí ẩn, nhưng cốt truyện hấp dẫn và đầy ân oán tình thù kể trên đã là quá đủ để giới game thủ có động lực chờ đợi đến ngày “đại loạn” của Cửu Âm Chân Kinh 2.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag