Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Xuất hiện game cờ nhân phẩm mobile từ Tencent, tái hiện toàn diện mùa 1 Đấu Trường Chân Lý

Xuất hiện game cờ nhân phẩm mobile từ Tencent, tái hiện toàn diện mùa 1 Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 18/04/2021 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Code: Jgame thuộc thể loại Auto Chess với lối chơi của Đấu Trường Chân Lý cộng thêm hình ảnh từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Mới đây theo thông tin từ cộng đồng game mobile Trung Quốc thì Tencent đang tiến hành thử nghiệm tựa game với tên gọi Code: Jgame .

Điểm đặc biệt thì đây một sản phẩm thiết kế theo thể loại Auto Chess với lối chơi của Đấu Trường Chân Lý cộng thêm hình ảnh từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Điếm nhấn là hệ thống tướng thể hiện dạng Card Game khá đẹp mắt mang chất Liên Minh Tốc Chiến.Gameplay dựa theo Teamfight Tactics song có những đổi mới riêng trong cách “build” tướng. Giao diện trực quan dễ nhìn, dễ điều khiển.

Theo những hình ảnh được lộ ra thì Code: Jgame có vẻ như lối chơi sẽ gần với Đấu Trường Chân Lý mùa 1 nhất. Bạn có thể thấy những tướng và Tộc/Hệ quen thuộc như Jinx Xạ Thủ/Công Nghệ hay Kha’Zix Sát Thủ/Hư Không.

Đấu Trường Chân Lý mùa 1 chính là mùa được cộng đồng yêu thích với tính may rủi thấp khi không có cơ chế chủ đạo, cùng với đó là những vị tướng quen thuộc và có chiêu thức dễ nhớ. Đồng thời với việc cái nào càng nguyên bản thì càng được nhớ tới nhiều hơn, nên mùa 1 vẫn là mùa được nhớ tới nhiều nhất.

Tuy vậy thì Đấu Trường Chân Lý mobile mãi đến tận mùa 3 mới được phát triển xong, vậy nên những game thủ yêu thích lối chơi truyền thống vẫn tiếc nuối mãi không thôi khi bỏ lỡ mất mùa 1 trên mobile. Nên nhiều người đang suy nghĩ rằng có vẻ như Code: Jgame được tạo ra để lấp đầy chỗ trống này.

Vẫn chưa rõ rằng Code: Jgame sẽ là một tựa game riêng biệt hay đây chỉ là một phiên bản riêng của Đấu Trường Chân Lý Mobile tại thị trường Trung Quốc (giống như PUBG Mobile phát hành với tên gọi Game For Peace chẳng hạn). Dù thế nào đi chăng nữa thì việc được thử qua mùa 1 trên mobile đang không khỏi khiến người chơi phấn khích.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4718 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày