Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những combo mạnh mẽ trong Ultimate Spellbook – Yasuo với ulti Yone hất tung 5 người

LMHT: Những combo mạnh mẽ trong Ultimate Spellbook – Yasuo với ulti Yone hất tung 5 người

Team XemGame | 12/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Ultimate Spellbook mới của LMHT sẽ cho phép bạn thử nghiệm nhiều combo điên rồ, từ Diana bất tử, Skarner kéo đối phương về trụ của mình…

Rạng sáng nay, một chế độ mới với tên gọi Ultimate Spellbook (Sách Phép Tối Thượng) đã cập bến máy chủ thử nghiệm PBE. Theo đó, chế độ này không khác gì với đánh thường chọn ẩn cho lắm, nhưng có một điểm mới mẻ là tướng bạn chọn có thể lấy chiêu cuối của một tướng khác, và qua đó tạo nên những combo cực kì thú vị.

LMHT: Những combo mạnh mẽ trong Ultimate Spellbook - Yasuo với ulti Yone hất tung 5 người

Giống chọn ẩn bình thường, bạn sẽ thoải mái lựa chọn tất cả các vị tướng để sử dụng. Tuy vậy khi vào trận thì 3 chiêu cuối ngẫu nhiên xuất hiện sẽ được hệ thống lựa chọn từ 1 trong những tướng sau đây (tất nhiên ngoại trừ chiêu cuối của tướng bạn đang điều khiển rồi) :

Ahri, Amumu, Ashe, Azir, Bard, Cho’Gath, Ezreal, Fiddlesticks, Gragas, Gwen, Janna, Jarvan IV, Jhin, Karthus, Kayle, Kayn , Kha’Zix, Lee Sin, Lissandra, Lucian, Lux, Malzahar, Maokai, Miss Fortune, Mordekaiser, Morgana, Nocturne, Nunu, Olaf , Rell, Rengar, Shen, Skarner, Soraka, Talon, Tryndamere, Xerath, Yone, Zoe.

LMHT: Những combo mạnh mẽ trong Ultimate Spellbook - Yasuo với ulti Yone hất tung 5 người

Do trong giai đoạn thử nghiệm nên chỉ có các vị tướng này thôi để tránh việc xảy ra bug không đáng có cho game. Nhưng ngay lập tức cộng đồng game thủ đã nghĩ ra một số combo cực kì thú vị dưới đây để người chơi trải nghiệm :

  • Xác Kha’Zix + ulti Mordekaiser : Tàng hình chạy vào để ám sát chủ lực đối phương, khi bị kéo vào chiêu cuối của Morde thì Kha’Zix luôn kích được Cô Lập để xử đẹp đối phương.
  • Xác Skarner + ulti Zoe : Kéo đối phương về cho đội mình xử lý
  • Xác Yone + ulti Skarner : Như trên
  • Xác Diana + ulti Tryndamere : Lao vào combo, rồi bất tử
  • Xác Yasuo + ulti Yone : Khỏi cần chờ đồng đội hất tung, tự mình Trăn Trối cả team
  • Xác Yuumi + ulti Malzahar hoặc ulti Nunu : Núp trong người đồng đội để dùng những kỹ năng cần niệm một cách an toàn
  • Xác Fiddlesticks + ulti Morgana : Hoảng sợ xong trói cả đội hình
  • Xác Olaf + ult Trynda : Không thể cản phá + bất tử

Vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau mà người chơi có thể sử dụng trong chế độ mới này, đây chắc chắn là một trong những trải nghiệm thú vị nhất từng có trong LMHT. Có combo nào mà chúng tôi bỏ sót không? Hãy cùng chia sẽ bên dưới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày