Trang chủ » Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không?

Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không?

Team XemGame | 21/08/2014 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có nhiều lời ca thán về con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, rằng họ ‘gà’, noob, không bằng đấng mày râu. Nhưng sự thực có phải như vậy?

LMHT XG sa12q5-1

Theo phương diện quan sát hằng ngày, hẳn các bạn cũng biết lượng fan nữ của Liên Minh Huyền Thoại khá đông. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến nảy sinh khi con gái bước chân vào giới E-sport. Ngoài sự hâm mộ và ca tụng của các chàng trai, cũng không ít lời than vãn bởi những pha xử lí nặng hơn chì của họ.

Nhưng sự thật đâu phải vậy. Hãy nhìn vào mặt tích cực mà xem nhé.

1. Nâng cao tầm quan trọng của các gamer

LMHT XG sa12q5-2

Con gái thường khó làm quen với game, đặc biệt là các dạng thuộc thể loại E-sport vì nó đòi hỏi sự nhạy bén trong tư duy chiến thuật, vốn dĩ là thế mạnh của đấng nam nhi. Vì thế mà đôi khi con gái xử lí tình huống khiến chúng ta dở khóc dở cười và đưa team đi đến thế ngàn cân treo sợi tóc. Đó cũng là một cách để các nam gamer rèn luyện và chứng tỏ bản lĩnh. Một môi trường đồng đều sẽ không thể rèn giũa đước các cá nhân muốn tỏa sáng và trau dồi kỹ năng ‘gánh tạ’.

2. ‘San sẻ’ gánh nặng FA

[youtube]Koy00ztpenI[/youtube]

Bé Huỳn – Một nữ gamer LMHT sở hữu nick Bạch Kim IV

Không phải con gái chơi game là chảnh. Đa số họ cũng có tâm lí muốn là một gamer bình thường và rất dễ bắt chuyện. Các bạn gái chơi game sẽ là mục tiêu giúp con trai phấn đấu chơi giỏi để hướng sự chú ý từ người con gái về phía mình (một điều nên công nhận đi). Hãy thử làm quen và trò chuyện, bạn sẽ nhận ra được nhiều điểm đáng yêu từ con gái chơi game, tìm kiếm được cơ hội có gấu và gạt được suy nghĩ rằng họ rất chảnh.

27_10_13_lol7.jpg (720×533)
Ảnh minh họa

3. Và con gái đôi khi ‘rất mạnh’

Dù chưa từng thất bại khi chơi game trước bất kỳ cô gái nào nhưng tôi cũng thấy khâm phục họ. Có một số chỉ chơi để cho biết, cho giống các bạn khác hay thậm chí là để ‘show hàng’ nhưng cũng có những nữ gamer LMHT tự bản thân leo tới tầm Bạch Kim, Kim Cương hay Thách Đấu. Là con trai, hãy tôn trọng sự nỗ lực cũng như hòa đồng để có thể tạo được một môi trường E-sport thân thiện và không còn sự phân biệt.

LMHT XG sa12q5-5
Và rất nhiều nữ gamer LMHT đã tự phấn đấu lên tới rank Kim Cương

Tâm lí ‘gánh tạ’ cũng như không muốn thua con gái sẽ là bàn đạp để bản thân mỗi gamer tiến bộ. Và chúng ta cũng nên nhìn nhận lại vấn đề rằng không chỉ con trai mới có thể thành gamer thực thụ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag