Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Cộng đồng ấn tượng với trailer ra mắt Thresh trong LMHT: Tốc Chiến

Cộng đồng ấn tượng với trailer ra mắt Thresh trong LMHT: Tốc Chiến

Team XemGame | 13/08/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thresh trong cinematic đã thể hiện mình là một kẻ phản diện “đáng gồm” xứng đáng thay thế Veigo để trở thành “trùm” LMHT: Tốc Chiến.

Riot Games sẽ tiếp tục gia tăng số lượng tướng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khi tựa game bước vào bản cập nhật 2.4. Tiếp nối sự kiện dành cho các Vệ Binh Ánh Sáng diễn ra toàn cõi Runeterra trước đó, những kẻ thù đến từ Quần Đảo Bóng Đêm cũng đã trỗi dậy để tham chiến. Cái tên đầu tiên xuất hiện sẽ là Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích – hắn vừa xuất hiện trong game ngày hôm nay.

Thresh trước đến nay vẫn là một trong những vị tướng Hỗ Trợ được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ kỹ năng công thủ toàn diện và đòi hỏi kỹ năng của người chơi nhưng cũng phần nào đó vẫn đơn giản và dễ hiểu, do vậy dù có qua bao nhiêu phiên bản hay bao nhiêu tướng mới ra mắt thì Thresh vẫn được trọng dụng.

Là một trong những vị tướng Hỗ trợ danh tiếng nhất của thế giới Runeterra với bộ kỹ năng đa dạng, khó lường, Thresh giờ đây sẽ góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cùng một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với những gì các bạn đã thấy trước đây.

Theo đó trang phục Thresh Lộ Diện ở bản PC đã trở thành ngoại hình mặc định của Thresh ở LMHT: Tốc Chiến. Tuy vậy bộ kỹ năng của hắn về cơ bản không có gì khác biệt so với bản PC :

Đi kèm với đó, LMHT: Tốc Chiến cũng thể hiện độ đầu tư với việc tung ra trailer cinematic riêng dành cho Thresh với tên gọi : Thresh Tự Do: Một đêm tại quán trọ.

Có thể bạn muốn xem thêm : MadLife, Flame thảm bại trước đội của “thần bài” Misaya ở giải Rift Rivals Tốc Chiến

Được biết như mọi khi thì cộng đồng game thủ tỏ ra vô cùng ấn tượng với khả năng làm phim Riot Games cũng như độ ngầu của Thresh trong trailer:

Vị tướng thứ 72 của trò chơi cũng sẽ đóng vai trò lớn trong cốt truyện hiện tại và liên quan mật thiết tới sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng hiện tại. 

Nhất là khi Thresh trong cinematic này đã thể hiện mình là một kẻ phản diện thứ thiệt và xứng đáng thay thế vị trí của Veigo để trở thành “trùm” trong LMHT: Tốc Chiến ( vị tướng này quá khó khăn để thực hiện trên môi trường di động, nên team phát triển Tốc Chiến tạm thời “đóng băng” hắn lại).

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2530 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày