Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tìm lại được nhiều ‘kỉ niệm xưa’ khi đặt chân vào game

Cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tìm lại được nhiều ‘kỉ niệm xưa’ khi đặt chân vào game

Team XemGame | 12/01/2018 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, hầu hết tất cả game thủ Việt đều tìm được những điểm khiến mình hài lòng khiến họ muốn chơi và muốn đầu tư.

Ngay từ trước khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, rất nhiều game thủ cảm thấy tò mò và phải lặn lội sang các server nước ngoài để trải nghiệm trước tựa game này. Và hầu hết trong số họ đều cảm thấy bị ấn tượng trước đồ họa quen thuộc và lối chơi gợi nhắc nhiều hồi ức đẹp thời còn mê đắm với những cuốn tiểu thuyết Kim Dung và hàng ngày hóng xem phim Anh Hùng Xạ Điêu trên truyền hình.

Và trong ngày đầu ra mắt, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chứng tỏ được sức cuốn hút khi quá nhiều người chơi chen chân vào game tới mức quá tải đăng nhập, khiến nhiều game thủ ức chế kêu gào NPH nhanh chóng mở thêm server mới. Và khi đã đặt chân vào game, ai ai cũng đều tập trung cày cấp, kiếm trang bị, gia tăng lực chiến để tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn hơn đang chờ phía trước. 

Game thủ nhận xét: “Mới vào giao diện chọn nhân vật đã thấy thích rồi, thiết kế nhân vật rất có cá tính riêng, hợp gu của mình. Nội dung game về Anh Hùng Xạ Điêu thì không còn quá xa lạ nữa nên có cảm giác rất quen thuộc, cứ tưởng tượng như đang chơi Thiên Long Bát Bộ thời trước ấy. Cày cấp cũng nhanh mà nhiều hoạt động hay nữa.

Còn có hẳn một bài tâm thư của một cô nàng game thủ ‘phẫn nộ’ vì khiến cô nàng nhớ về tuổi thơ dữ dội cùng hội bạn thân: “Cái thể loại game gì mà lấy tên là Anh Hùng Xạ Điêu, y hệt như cái tên phim kiếm hiệp huyền thoại hồi 2003 xem phát mê phát mệt.” và còn làm lung lay cái ý định lên đời điện thoại của cô nàng khi game gì mà đến Xiaomi Mi4 cũng chơi được “mướt mườn mượt”.

Thậm chí ngay cả tạo hình nhân vật lẫn kho thời trang đa kiểu dáng, hợp thời trang, hiện đại có, cổ đại có cũng là lí do khiến cô nàng phải than thở, chê trách: “Èo ôi, lộng lẫy lồng lộn hoàng thị kim cương đào mai óng ánh luôn ý. Nhìn quả ngực Bạch Đà Sơn mà tự ti. Bảo sao giờ vẫn FA, hội con trai nó vào game nó mê mẩn gái ở trong hết rồi, giời ơi là gii…”.

Chưa kể đến không khí người người nhà nhà lập bang tuyển thành viên, sử dụng tất cả các mánh khóe để lôi kéo người về bang, cùng nhau xây dựng nên một thế lực để tung hoành trong giang hồ trong game. Có thể thấy, dù không phải là tựa game sở hữu đồ họa thuộc hàng khủng hay gameplay độc đáo, mới lạ, chỉ kế thừa truyền thống như Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng khiến nhiều game thủ Việt xiêu lòng, muốn gắn bó lâu dài với tựa game này.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày