Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng AoE dậy sóng vì chia sẻ của Chim Sẻ Đi Nắng và các game thủ khác

Cộng đồng AoE dậy sóng vì chia sẻ của Chim Sẻ Đi Nắng và các game thủ khác

Team XemGame | 14/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày hôm nay, cộng đồng AoE dậy sóng khi fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đăng tải thông tin về bản cập nhật bom tấn GPlay AoE Ranking

Như chúng ta đã biết, Chim Sẻ Đi Nắng một người có ảnh hưởng cũng như vai trò khá lớn trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sở hữu số lượng fan hâm mộ đông đảo cùng với fanpage hơn 1 triệu lượt theo dõi. Chim Sẻ Đi Nắng là Streamer thành công nhất của AoE Việt Nam từ trước đến nay. Có thể nói số lượng fan hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng chiếm hơn 1/2 khán giả. 

Bất ngờ ngày hôm nay trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng cùng với hàng loạt các game thủ bán chuyên và chuyên nghiệp xuất hiện một tấm thiệp mời bí ẩn của tên GPlay, với những chia sẻ đầy thú vị. 

Ma Pháp Sư Hoàng Hà_dkz rất chờ đòn để tham gia bản test GPlay AoE Ranking
Nhà vô địch Cơm Canh Cà lần 2 – Phương Tú cũng thể hiện cảm xúc khi nhận được thư mời trải nghiệm GPlay AoE Ranking
Đinh Xuân Canh – vận động viên bán chuyên , cũng đã chia sẻ hình ảnh về việc tham gia trải nghiệm GPlay AoE Ranking

Được biết GPlay – Phần mềm chơi game chuyên nghiệp là một sản phẩm tâm huyết của GTV, đây được xem là một bước đột phá mới trong cộng đồng AoE Việt Nam.  GPlay mang đến cho những khán giả hâm mộ và đam mê AoE phiên bản Big Update mang tên “AoE Ranking chuẩn eSports”.  Đây được xem là bom tấn trong cộng động AoE, xóa bỏ mọi suy nghĩ và định kiến trước đây về một cộng đồng AoE cũ kĩ và bảo thủ. 

Tại phiên bản này, GPlay đã mang đến cho người chơi những tính năng đáng chú ý như, Tự động ghép cặp tìm đối thủ, thống kê chi tiết trận đấu cùng cơ chế xếp hạng chuyên nghiệp chỉ duy nhất có tại GPlay. Ngoài ra với cách tính điểm chuẩn eSports, phiên bản Big Update sẽ đưa AoE lên một tầm cao mới, tại đây kỹ năng sẽ quyết định thứ hạng của các bạn. 

This image has an empty alt attribute; its file name is aoe-ranking-14-8-1.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Đã đến lúc cần có một quy chuẩn để đánh giá Top 1 trong AoE ?

Được biết, tối ngày 14/08 sẽ diễn ra event mang tên “Săn SBS”, mục tiêu là những người tham gia test sẽ cùng tham gia tìm trận đấu rank trong khoảng thời gian này. Người may mắn sẽ được đọ sức cùng một trong 5 thành viên của clan SBS và tất nhiên ngoài việc cọ xát trình độ những người tham gia còn sẽ được lên sóng livestream được phát trực tiếp ở trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc event “Săn SBS”, phiên bản BIG UPDATE GPlay – AoE Ranking cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 8 tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới với cộng đồng AoE Việt Nam trong tháng 8 này.

Trải nghiệm ngay tại: https://bit.ly/Aoeranking-Gplay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày