Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng bùng nổ với Võ Lâm 102: Màn tuyệt phối độc nhất vô nhị lần đầu tiên xuất hiện

Cộng đồng bùng nổ với Võ Lâm 102: Màn tuyệt phối độc nhất vô nhị lần đầu tiên xuất hiện

Team XemGame | 27/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

VNG mang đến cho game thủ màn tuyệt phối Võ Lâm 102 – nơi quy tụ nam thanh nữ tú từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Nếu ai theo dõi cộng đồng người chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam sẽ không khó để điểm danh các cuộc thi tìm người “tài sắc vẹn toàn” đã được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh game thủ của dòng game này.

Tháng 8 này, đấu trường tài sắc của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên trở lại hoành tráng với sàn đấu Võ Lâm 102 – màn tuyệt phối có 1 không 2 – nơi quy tụ “tinh hoa nhan sắc và tài năng” của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M). Đây cũng là cuộc thi cộng đồng lớn đầu tiên của VLTK1M tính từ thời điểm gia nhập làng game Việt. Vì thế không chỉ là màn bắt tay cùng người anh VLTKM mà còn mang ý nghĩa đặc biệt, tạo tiền đề cho các sự kiện hoành tráng của VLTK1M sắp tới.

Võ Lâm 102 áp dụng hình thức thi đấu và bình chọn online được đánh giá phù hợp với bối cảnh hiện nay: vừa đảm bảo an toàn cho cộng đồng, vừa tạo sân chơi hữu ích giúp mọi người vui vẻ trong thời gian ở nhà. Niềm vui càng được nhân lên gấp bội khi ban tổ chức công bố chi tiết bộ giải thưởng với tổng giá trị lên đến 38 tỷ đồng gồm tiền mặt, vật phẩm ingame và hiện vật độc quyền.

Vòng 1 của cuộc thi đã khởi động từ 20/8 và mở cổng bình chọn vào ngày 23/8. Kể từ lúc bắt đầu bình chọn, bảng xếp hạng thí sinh tại website của Võ Lâm 102 liên tục nhảy số với hàng trăm nghìn lượt vote được tính thông qua vật phẩm Trái Tim 102 trong game. Ban tổ chức cũng “chạy hết công suất” để kịp thời cập nhật bảng xếp hạng của thí sinh, khán giả tham gia bình chọn lẫn duyệt các bài dự thi mới.

Hội nhóm cộng đồng của cả hai game càng thêm rộn ràng với vô số bài đăng từ cập nhật tình hình dự thi cho đến kêu gọi bình chọn. Không chỉ có các thí sinh ra sức “tranh cử” mà hảo hữu của họ cũng nhiệt tình không kém nhằm giúp “đẩy” những gương mặt tiêu biểu của bang hội/server lên hạng. Bởi các phần thi không chỉ mang về vinh quang cá nhân mà còn là vinh dự của bang hội, server khi có thành viên trở thành Quán Quân chung cuộc.

Một số thí sinh tranh thủ chia sẻ những câu chuyện của bản thân để tìm người cùng chí hướng, kêu gọi mọi người quan tâm và bỏ phiếu cho mình. Những câu chuyện vui nhộn, gần gũi trong quá trình dự thi đã thu được lượng tương tác kha khá từ cộng đồng.

Nữ game thủ Hồ Thiên Vũ dưới đây là nhân vật khá quen mặt với cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ ở nhiều cuộc thi trước đó. Cô chia sẻ rằng sau thời gian ngắn tạm dừng game vì lý do cá nhân, lúc trở lại thì cũng vừa hay Võ Lâm 102 tổ chức. Vì thế cô đã nhanh chóng tham gia dự thi.

Bên cạnh mỹ nữ, hội anh em cũng “mlem” không kém khiến chị em cứ phải phát cuồng vì body “không có gì ngoài múi” của mình.

Mới chỉ khởi động với Vòng 1 thôi mà Võ Lâm 102 đã xôm tụ và rộn ràng thế này rồi, có thể dự đoán không khí vòng 2-3 sắp tới sẽ càng sục sôi và quyết liệt hơn. Qua đó thấy được sự cuồng nhiệt của người chơi dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên nói chung, game thủ VLTKM và VLTK1M nói riêng với các sự kiện do nhà phát hành tổ chức. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao dòng game này sống khỏe và bền bỉ suốt 16 năm qua: là bởi vì họ có được cộng đồng “máu lửa” như thế này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cùng Linh Ngọc Đàm và JSOL hóa nhân vật ảo trong Võ Lâm 102

Nếu tự tin với nhan sắc và tài năng của mình, tham gia ngay Võ Lâm 102 bằng cách báo danh trực tiếp trong giao diện ingame: gặp NPC Sứ Giả Hoạt Động ở Tương Dương với VLTK1M, NPC Nạp Lan Chân tại Lâm An ở VLTKM hoặc nhấn chọn biểu tượng Võ Lâm 102 trong game để mở giao diện dự thi.

Thời gian bình chọn vòng 1 sẽ kết thúc vào ngày 29/8/2021, các thí sinh lẫn khán giả hãy cùng khẩn trương tham gia “đua top”. Bởi không chỉ có thí sinh ứng thi, các khán giả tham gia bình chọn cũng sẽ có cơ hội nhận được vô số tặng phẩm giá trị đến từ Ban tổ chức với tổng giá trị giải tưởng lên đến 38 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết tại: https://volam102.zing.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày