Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng chê thậm tệ khung xếp hạng và giao diện LMHT mùa mới

Cộng đồng chê thậm tệ khung xếp hạng và giao diện LMHT mùa mới

Team XemGame | 07/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay sau khi LMHT cập nhật phiên bản 12.1, đã có rất nhiều ý kiến không hài lòng về việc Riot thay đổi giao diện chung.

Đúng như truyền thống mọi năm, khi LMHT chuẩn bị bắt đầu mùa giải mới thì tất cả những khung xếp hạng từ phần hồ sơ cho tới khung tải trận đều sẽ có nhiều thay đổi. Mùa giải thứ 12 của LMHT cũng không ngoại lệ, nhưng năm nay Riot lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng.

Hàng loạt lời chê bai từ các game thủ trên thế giới đã được đưa ra cho những biểu tượng, khung xếp hạng ở mùa giải mới. Phần lớn cho rằng thiết kế lần này của Riot thực sự là thất bại khi có quá nhiều điểm đáng chê trách.

Một số ý kiến cho rằng những thay đổi về mặt giao diện này khiến LMHT đang dần giống như một game mobile khi có quá nhiều chi tiết thừa và màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó, màu sắc của các bậc rank cũng không thể hiện được rõ ràng giữa Đồng với Vàng, Bạc với Kim Cương.

Rõ ràng một khi những thiết kế này đã được đưa ra thì nó không dễ gì thay đổi như việc tăng giảm sức mạnh của một tướng. Do đó, người chơi sẽ phải dần làm quen với giao diện mới này. Bên cạnh đó, Riot cũng hứa hẹn sẽ thêm vào nhiều chi tiết hơn trong phần hồ sơ người chơi từ giai đoạn tìm trận đấu cho tới lúc tải trận.

Khung vàng có màu sắc như đồng

Bên dưới tên người chơi sẽ là những chi tiết mới, đáng chú ý nhất chính là các Biệt Hiệu, thứ sẽ xuất hiện trong hệ thống Định Danh mà Riot chuẩn bị giới thiệu trong mùa giải 2022. Những Biệt Hiệu này giúp người chơi phần nào đánh giá được lối chơi của mình cũng như đồng đội, nó nói lên xu hướng của người chơi trong quá trình leo rank.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ kỹ năng tướng mới Zeri, từ phóng điện, lướt tới vượt tường

Giao diện tải trận bị chê như bản mobile

Tiếp theo đó sẽ là 3 biểu tượng Pha Lê Định Danh, một vật phẩm được dự định sẽ trở thành một bảng tổng hợp về những gì người chơi đã làm trong Liên Minh, và được thiết kế để đi theo một hệ thống cấp bậc tựa như các tính năng cạnh tranh khác. Khi có được hàng loạt Biệt Hiệu và Pha Lê Định Danh khác nhau, người chơi có thể tùy chỉnh trong hồ sơ để hiển thị những thứ thể hiện đúng lối chơi của mình, hoặc là để những Biệt Hiệu ngầu nhất có thể.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày