Trang chủ » Giải Trí » Cộng đồng đặt giả thuyết về nguồn sức mạnh mới của Yuji trong Jujutsu Kaisen chap 238

Cộng đồng đặt giả thuyết về nguồn sức mạnh mới của Yuji trong Jujutsu Kaisen chap 238

Team XemGame | 14/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jujutsu Kaisen chap 238 cho Yuiji xuất hiện với ngoại hình kỳ lạ, khiến cộng đồng phải đặt giả thuyết và tranh luận với nhau khá nhiều.

Từ sau khi chương 238 phát hành với rất nhiều tính tiết bất ngờ thì rất nhiều giả thuyết đã được fan đưa ra để lý giải cho việc Yuji xuất hiện ở chiến trường với Sukuna với ngoại hình kỳ lạ. Một trong số đó thì những suy diễn về sức mạnh mới của Yuji đang được cộng đồng nghiêng về cao hơn bao giờ hết. Cùng đi vào tìm hiểu chúng nhé.

Yuji cùng bàn tay đã có móng vuốt

Yuji ăn ngón tay cuối cùng của Sukuna/đã ngấm chú thuật của hắn

Trước trận chiến, thì Yuji đã vô tình để lộ ra rằng với việc từng được Sukuna trú ngụ trong cơ thể thời gian dài khiến cậu ta cũng đã làm quen dần với chú thuật của hắn. Vậy nên nhiều giả thuyết cho rằng Yuji đã kích phát sức mạnh này để nó biến đổi cơ thể mình chuẩn bị chiến với Sukuna, đấy là lý do vì sao cánh tay của Yuji bị biến đổi và trước đó thì chú thuật của hắn không gây ra quá nhiều thương tích cho Yuji.

Một giả thuyết khác là Yuji đã tìm được ngón tay cuối cùng của Sukuna và ăn nó để lấy một phần sức mạnh, do vậy có thể lý giải việc chỉ có cánh tay của Yuji bị biến đổi. Tuy vậy, ngón tay cuối cùng của Sukuna từ đó đến giờ vẫn biệt tăm biệt tích nên nếu đi theo hướng này thì tác giả Gege phải tốn thời gian giải thích thêm việc ai đã giữ nó và đưa cho Yuji lúc này.

Thuật thức của riêng Yuji sẽ chính thức thức tỉnh.

Khi gặp lại Yuji, Choso có đưa cho Yuji một cuốn bí kíp có ghi lại các thông tin nghiên cứu của Yuki về linh hồn, nhiều fan cho rằng Yuji đã nghiên cứu và thức tỉnh thuật thức của riêng.

Dựa trên việc Choso đưa Yuji quyển sổ của Đặc cấp Yuki, một quyển sổ ghi chép về linh hồn cùng với những câu thoại của các nhân vật thì chúng ta có thể nhận ra, Itadori đã THỰC SỰ hoán đổi với thầy Katsukabe.

Ngoài ra cuối chương, Gojo Satoru cũng đã nói một câu mà Itadori thường hay dùng “応” . Trước đó cậu nhóc cũng đã nói “Thuật thức của thầy đang gây cản trở?”, liệu cản trở ở đây có phải là ngăn Itadori sử dụng năng lực của mình?

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen chap 238: Kajimo thua cùng 1 chiêu giống Gojo, main!? gia nhập vòng chiến

Nếu ghép với câu của Yuta Okkotsu “Nếu khó quá em sẽ đổi chỗ với thầy”, giờ còn có thể hiểu thành “Nếu khó quá anh sẽ swap chú (ở đây là Itadori) ra, đưa Gojo thật vào xác thật”

Yuji đã ăn các Cửu Tướng Đồ còn lại

Cuộc trò chuyện giữa Yuji trong Chương 220 của Jujutsu Kaisen, dường như ngụ ý rằng nhân vật chính của chúng ta đã ăn Chú thai Cửu tướng đồ. Fan nghĩ như thế là do chính miệng Yuji đã nói: “Tôi sẽ ăn bất cứ thứ gì để giết con quái vật đó”.

Mặc dù điều đó vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng điều này có nghĩa là Yuji có thể đã nuốt sống “những người anh em” còn lại của mình để buff sức mạnh cho trận chiến với Vua Lời Nguyền – Ryomen Sukuna. Giả thuyết này lại càng được củng cố hơn khi chính miệng Choso đã nói rằng: “Họ sẽ tiếp tục được sống bên trong em”.

Dù theo cách nào đi chăng nữa thì chương kế tiếp của Jujutsu Kaisen đang được người hâm mộ chờ đón để xem những diễn biến tiếp theo của manga sẽ như thế nào. Khi bộ manga này đang ngày dần đi đến hồi kết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày