Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cộng đồng đón nhận Chung Kết giải đấu PVP 1vs1 đầu tiên của Con Đường Huyền Thoại như thế nào?

Cộng đồng đón nhận Chung Kết giải đấu PVP 1vs1 đầu tiên của Con Đường Huyền Thoại như thế nào?

Team XemGame | 01/11/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải đấu PVP 1vs1 đầy ý nghĩ kỷ niệm 3 tháng ra mắt Con Đường Huyền Thoại và đã khởi động từ đầu tháng 10 và đã gần kết thúc.

Con Đường Huyền Thoại Gzone là một trong những tựa game dành cho game thủ có sở thích và đam mê các trận tranh đấu PK đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật và độ nhạy bén trong các tình huống 1vs1. Vậy nên hiện tại giải đấu quyết chiến 1v1 của tựa game này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng hơn bao giờ hết.

Được biết, đây là giải đấu đầy ý nghĩ kỷ niệm 3 tháng ra mắt Con Đường Huyền Thoại và đã khởi động từ đầu tháng 10. Các phần quà và sự kiện đi kèm với nó cũng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa khiến cộng đồng trầm trồ khen ngợi không ngơi. 

Ngoài ra, với số lượng game thủ đang ngày càng lớn mạnh hơn của tựa game này mà giải đấu 1vs1 của Con Đường Huyền Thoại cũng được tổ chức liên server để các anh hùng hào kiệt từ mọi nơi có thể tham chiến mà không lo mất phần. 

Giải đấu cũng có phần thưởng đầy giá trịlên tới 20 triệu, không chỉ bao gồm những hiện vật hấp dẫn như dàn Soundbar Samsung cao cấp, bộ bàn phím cơ + chuột gaming mà còn có những danh hiệu độc nhất chỉ xuất hiện trong tựa game này – cơ hội để người chơi tạo dựng danh tiếng rất riêng của mình khiến cho những hoạt động của game thêm phần màu sắc.

Đặc biệt giải PVP 1vs1 đầu tiên của Con Đường Huyền Thoại sẽ không có nhiều cơ hội để cho các cao thủ “làm nháp” hay “đấu thử” mà phải xuất hết tuyệt chiêu của mình bởi giải đấu lần này vẫn giữ thể thức thi đấu loại trực tiếp ngẫu nhiên cùng với những quy định nghiêm ngặt đi kèm nhằm đảm bảo tính công bằng nhất cho những game thủ tham gia. 

Như vậy thì sau một tháng với đó toàn bộ các trận tranh tài trong vòng tuyển chọn và đấu loại, thì kể từ 30/10 hôm nay thì giải đấu PVP 1vs1 đã chính thức bước vào vòng chung kết. Theo đó 16 tuyển thủ còn lại sẽ chiến đấu với nhau tiếp tục loại trừ để trở thành “bá chủ võ lâm” và là người mạnh nhất trong giải đấu này : 

Theo dõi chi tiết các cặp đấu tại đây, người chơi cũng có thể xem trực tiếp trong game tại một số địa điểm chỉ định.

Hiện tại, chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là giải đấu sẽ kết thúc nhưng không khí trong cộng đồng vẫn đang sôi nổi. Chủ yếu bàn luận rộn ràng khôn nguôi về các cặp đấu đã diễn ra và những đại diện còn ở lại, cho đến tag những người bạn bè, chiến hữu của mình cùng theo dõi chăng đường còn lại của giải đấu ở các group cộng đồng và fanpage chính chủ của Con Đường Huyền Thoại. 

Sở dĩ có sự quan tâm đến thế này vì đây là giải đấu có nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bằng việc đánh dấu 3 tháng tựa game này ra mắt, cũng như đã đạt được không ít thành tựu tại làng game Việt. Chưa kể đến việc Con Đường Huyền Thoại đã giữ đúng lời hứa với cộng đồng khi mới chập chững mở cửa – liên tục tổ chức những sự kiện, giải đấu liên quan đến pvp để phát triển về lâu về dài… cũng như chịu khó chăm lo, hỗ trợ những trải nghiệm cho người hậu ra mắt. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Con Đường Huyền Thoại ấn định Open Beta vào 14h ngày 12/7/2023 cùng chuỗi sự kiện hoành tráng

Đây là tiền đề vững chắc để cộng đồng gắn kết với nhau hơn nữa, vì các sự kiện giải đấu là cơ hội để mọi người giao lưu, học hỏi thêm những điều mới mẻ. Làm quen những bạn bè chiến hữu mới để cùng nhau khai phá Con Đường Huyền Thoại và lưu danh trong sử sách.

Bạn có thể theo dõi vòng chung kết giải đấu 1v1 dưới đây :

Lộ trình giải đấu : https://cdht.zoneplay.vn/news/69

Thể lệ giải đấu: https://cdht.zoneplay.vn/news/74

Phần thưởng Giải Đấu: https://cdht.zoneplay.vn/news/72

Thông tin Bảng Đấu: https://cdht.zoneplay.vn/news/78

Con Đường Huyền Thoại

Con Đường Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gzone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày