Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng Dota phấn khích với kèo showmatch bikini của “hội chị em”

Cộng đồng Dota phấn khích với kèo showmatch bikini của “hội chị em”

Team XemGame | 21/11/2020 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thành phần “bô lão” từ DotA chưa bao giờ khiến giới trẻ thất vọng khi hứa hẹn chỉ cần đủ 1 nghìn like, một showmatch 10 triệu với điều kiện mặc bikini livestream sẽ được thiết lập.

Dù bị phân hoá thành hai cộng đồng: DotA (hay còn gọi là Dota 1) và Dota 2 do lịch sử phát triển của tựa game này nhưng cộng đồng Dota nói chung chưa bao giờ hết đoàn kết bởi rất nhiều game thủ đã trải nghiệm cả hai tựa game vẫn thường xuyên “qua lại” giữa các group để sinh hoạt. Bên cạnh đó, lối chơi “khô máu” với những kèo lên đến hàng chục triệu, hàng trăm triệu của các “bô lão” bên DotA cũng là một sức hút vô cùng lớn và tạo ra sự ngưỡng mộ của đàn em Dota 2 với các “anh lớn” – cụm từ đầy thân mật và tôn trọng mà game thủ Dota 2 dùng để gọi những đàn anh đi trước.

Với phong cách chơi ngông nhưng không “sủi” của mình, Huy Nguyen – một trong những đàn anh kỳ cựu từ DotA đã lên một kèo offline vô cùng hấp dẫn: “Đạt 1k like mình sẽ mở offline mời team 10 chị em show live bikini nhé anh em. Chỉ tôi mới hiểu các bạn thôi”.

Dù kèo đưa ra khiến các anh mừng tít mắt và sẵn sàng từ bỏ No Nut November, thế nhưng một vài game thủ cũng đã bày tỏ sự ái ngại về sự thiếu tế nhị trong buổi offline. Nhanh chóng sau đó, “anh đại” đã thay đổi kèo với điều kiện là đủ 1k like sẽ mời 10 nữ game thủ làm showmatch bikini live đánh DotA với tổng giải thưởng là 10 triệu.

Có thể bạn muốn xem: Bị đồn qua đêm với đại gia, nữ streamer tai tiếng đòi thưa kiện, khẳng định “chưa từng có scandal nào”

Dù đã tìm được 10 cô nàng chấp nhận tham gia vào kèo “xịt máu mũi” này, thế nhưng với một group có quy mô không quá lớn như DotA, việc đạt được 1k like có vẻ không khả thi. Chính vì thế, những thanh niên thường xuyên qua lại giữa hai cộng đồng đã nhanh chóng qua gõ cửa nhà hàng xóm Dota 2 để nhờ các “em trai” giúp đỡ.

Dĩ nhiên là với sự ngưỡng mộ bao lâu nay cũng như độ thơm như múi mít của kèo, các em trai Dota 2 không thể chối từ và đã bắt đầu di cư sang nhà các anh để “ủng hộ”. Và với sự uy tín trong việc tổ chức các kèo máu cùng với sự nhiệt tình của đàn em, showmatch bikini DotA sẽ sớm diễn ra mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày