Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cộng đồng game thủ thất vọng về Binh Khí Phổ trong ngày đầu ra mắt

Cộng đồng game thủ thất vọng về Binh Khí Phổ trong ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 06/02/2018 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là tựa game kiếm hiệp trên PC mở đầu năm 2018, Binh Khí Phổ nhận được nhiều kỳ vọng của game thủ nhưng đáng tiếc ngay ngày đầu ra mắt, game đã nhận không ít ‘gạch đá’ vì lỗi đăng nhập.

Binh Khí Phổ là tựa game đề tài kiếm hiệp trên PC được VTC Game chính thức ra mắt game thủ vào 10h sáng hôm nay. Game được đánh giá là sở hữu cốt truyện kiếm hiệp có chiều sâu, liên quan đến việc đi tìm kiếm những thần binh trong Binh Khí Phổ để phục hưng lại Võ Lâm.

Dù không có nhiều điểm đột phá so với những game kiếm hiệp trên PC trước đây nhưng chính lối chơi quen thuộc và một số điểm sáng tạo trong game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm hứng cày cuốc từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,…

Ngay từ những hình ảnh và thông tin đầu tiên được tiết lộ, Binh Khí Phổ ngay lập tức nhận được nhiều cảm tình từ phía người chơi, mong đợi ngày game ra mắt để được sống lại những cảm xúc như thời gắn bó với những tượng đài kiếm hiệp khi xưa. Nhưng thật không may, Binh Khí Phổ không thoát được lỗi đăng nhập của những game trên PC. 

Chưa kể đến, dù NPH đã nhanh chóng khắc phục lỗi nhưng tình trạng vẫn không mấy khả quan. Số người có thể đăng nhập vào game khá ít, số còn lại phải chờ đợi đến 2-3 tiếng đồng hồ sau nhưng cũng không có cơ hội được trải nghiệm game.

Rất nhiều người chơi gửi phản hồi về cho fanpage nhưng không nhận được sự hồi đáp, lỗi gặp phải cũng không được hướng dẫn để khắc phục. Vẫn biết game vừa mới ra mắt khó có thể tránh khỏi những lỗi trên nhưng người chơi cảm thấy vô cùng thất vọng khi NPH không có một sự chuẩn bị chu đáo cũng như không chuyên tâm khắc phục khuyết điểm khiến người chơi không biết phải chờ đợi đến bao giờ.

Vâng, game vừa mới ra mắt, mong mọi người thông cảm. Hiện BQT đang cố gắng fix từng lỗi, tình trạng game cũng ổn định hơn rồi. Và đây là sự ổn định mà người ta nói. Gần như tất cả mọi người đều không vào được game, không có nhiều người chơi thì server chả ổn định.

Đợi dài cổ từ 10h đến 11h và sau đó mới có thông báo đang fix từng lỗi. Đến tận giờ này vẫn chưa vào được game. Lâu lắm mới có cái game 3D kiếm hiệp hay mà làm việc thiếu chuyên nghiệp. Không fix được cũng phải thông báo với người chơi rõ ràng để biết mà quay lại. Chứ cứ phải ngồi đăng nhập liên tục thế này, vô đến phần chọn server thì lỗi, bị đá ra ngoài, tốn biết bao nhiêu thời gian.

Có ai vào được game chưa. Sao thấy người vào được người không thế. Cứ vào game là màn hình tôi trắng xóa hoặc thông báo cái câu gì đọc mãi không ra. PM hỗ trợ thì không có ma nào trả lời. Đưa một cái thông báo đang fix lỗi rồi lặn luôn và đến giờ vẫn không vào được game. Thôi quyết định xóa game, chứ cứ như này mùa xuân sang năm cũng chưa có game mà chơi nữa.

Ngắn gon thế này – game client mà bảo update IE thì hiểu là treo đầu dê bán thịt cho rồi- đã thế lại KTV yêu tay nghề lại làm lòi ra cái đuôi hơi bị dài – chưa chơi thử mà thấy tình hình hơi nãn rồi @@.”

Ghi nhận tại thời điểm này, game vẫn chưa thực sự ổn định, vẫn có rất nhiều người chơi gặp phải lỗi thiếu file, màn hình trắng xóa, màn hình đen. Dù đã thực hiện theo hướng dẫn trên fanpage nhưng chưa thể vào game.

Trang chủ: https://binhkhipho.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày