Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Giang Hồ Chi Mộng đứng ngồi không yên với giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng đứng ngồi không yên với giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm

Team XemGame | 26/03/2020 17:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm (mùa 1) của Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy thử thách cho cộng đồng game thủ.

Như vậy thì sau một thời gian chính thức đi vào hoạt động, Giang Hồ Chi Mộng đã có giải đấu lớn đầu tiên của mình với cơ cấu phần thưởng hấp dẫn. Thiết nghĩ, đây cũng là một bước đi vô cùng “chuẩn chỉ” của BQT Giang Hồ Chi Mộng khi giúp cho cộng đồng game thủ có thêm hoạt động để giải khuây giữa những ngày dịch cúm Corona đang bùng phát.

Đến với một tựa game MMORPG kiếm hiệp như Giang Hồ Chi Mộng, dĩ nhiên đạo hữu trong giang hồ chẳng mong gì hơn ngoài những trải nghiệm được tung hoành thiên hạ, xưng bá võ lâm. Tuy vậy, ở trên đỉnh cao thì mới biết, sự bất bại có thể mang đến cảm giác chán chường tới nhường nào. Giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm chính là giải pháp đánh tan những sự nhàm chán đó.

Bạn tự tin mình có thể làm “trùm” server? Liên server thì sao? Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm chính là phép thử, bài kiểm tra, kỳ thi cho bản lĩnh của bạn. Rất có thể bạn sẽ phải đụng độ với những đấu thủ đáng gờm đến từ server khác mà bạn chưa từng nghe tên, thậm chí mạnh mẽ hơn bạn rất nhiều.

cong-dong-giang-ho-chi-mong-dung-ngoi-khong-yen-cung-giai-dau-vo-dao-hoi
Giao diện Võ Đạo Hội

Với thể thức ghép cặp ngẫu nhiên trong hoạt động dựa trên lực chiến và thứ hạng, người chơi sẽ phải đụng độ với các đấu thủ trong cụm server (mỗi cụm server bao gồm 8 server). Tam gác lại vấn đề thắng thua thì đây là một trải nghiệm khá vui vẻ, tăng tinh thần “cọ xát, học hỏi”, lợi cả đôi đường, đó là chưa kể tới còn có thể mang quà về nữa vì cơ cấu phần thưởng của giải đấu là khá hấp dẫn, bao gồm KNB khóa, Y Phục và Bí kíp hiếm.

cong-dong-giang-ho-chi-mong-dung-ngoi-khong-yen-cung-giai-dau-vo-dao-hoi
Võ Đạo Hội là chiến trường rất khốc liệt, nơi chỉ có chỗ cho kẻ mạnh

Cũng không thể quên được một sự kiện vô cùng ý nghĩa song hành cùng cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng giữa mùa dịch cúm Corona, đó là “điểm danh tặng khẩu trang”. Đây là một sự kiện rất thiết thực nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch, cũng như góp phần giúp cho các game thủ có thể bảo vệ bản thân và người xung quanh tốt hơn. Chi tiết sự kiện xem tại ĐÂY.

cong-dong-giang-ho-chi-mong-dung-ngoi-khong-yen-cung-giai-dau-vo-dao-hoi
Giang Hồ Chi Mộng nói riêng và NPH Funtap nói chung vẫn luôn chăm chút cho cộng đồng game thủ trung thành một cách toàn tâm toàn ý nhất

Tìm hiểu thêm về Giang Hồ Chi Mộng tại :

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng đứng ngồi không yên với giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

Trang chủ Fanpage
Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile
8.0 trên 10 được 8 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày