Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng Hàn truyền tay nhau bảng lương của các tuyển thủ ASIAD, Faker nhận 125 tỷ/1 năm

Cộng đồng Hàn truyền tay nhau bảng lương của các tuyển thủ ASIAD, Faker nhận 125 tỷ/1 năm

Team XemGame | 02/10/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ASIAD LMHT vừa kết thúc, thì CĐM Hàn đang bàn luận về thông tin lương của các tuyển thủ của tuyển LMHT Hàn Quốc, đặc biệt là Faker bị lộ ra.

Trong lúc câu chuyện về tấm HCV ASIAD của đội tuyển LMHT Hàn Quốc vừa kết thúc, thì cộng đồng mạng Hàn bắt đầu nổi lên một chủ đề bàn luận mới đáng chú ý.

Cụ thể thì từ lâu mức lương của các tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn luôn là bí ẩn với người hâm mộ, vì đó là thương lượng mật riêng giữa tuyển thủ và đội tuyển chủ quản. Và việc tiết lộ ra chi tiết lương có thể khiến đội tuyển gặp khó khăn trong việc giữ chân những cái tên siêu sao của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=eIF4HmGQUVk

Dĩ nhiên trong giới LMHT, khi nói đến lương thưởng thì chắc chắn chẳng ai qua mặt được Faker khi với việc gần như là bộ mặt của tựa game này và có cho mình số lượng fan khủng trung thành hết năm này qua năm khác.

Cộng đồng Hàn truyền tay nhau bảng lương của các tuyển thủ ASIAD, Faker nhận 125 tỷ/1 năm

Trước đó, có không ít tin đồn về việc Trung Quốc hay Bắc Mỹ sẵn sàng chi ra một con số khủng để mời Faker về khu vực của mình nhưng không bao giờ nói rõ con số. Khi nhìn vào bảng lương được cộng đồng LMHT Hàn chuyền tay nhau gần đây, thì chúng ta có thể mường tượng được Faker kiếm “lương” khủng như thế nào.

Cộng đồng Hàn truyền tay nhau bảng lương của các tuyển thủ ASIAD, Faker nhận 125 tỷ/1 năm

Cụ thể thì mức lương của Faker và các đồng đội tại tuyển Hàn Quốc được chuyền tay nhau như sau :

  • Zeus (T1) – 500tr won (~8 tỷ vnd)
  • Kanavi (JDG) – 4 tỉ won (~71 tỉ vnd)
  • Chovy (GEN) – 3 tỉ won (~53 tỉ vnd)
  • Faker (T1) – 7 tỉ won (~125 tỉ vnd)
  • Ruler (JDG) – 4 tỉ won (~71 tỉ vnd)
  • Keria (T1) – 1 tỉ won (~18 tỉ vnd)

Chắc chắn mức lương mà Bắc Mỹ hay TQ từng đưa ra phải lớn hơn con số ở trên khá nhiều. Nhưng T1 vẫn luôn tìm cách để giữ Faker ở lại đội tuyển này dù là trực tiếp bằng cách thương lượng mức lương khủng không kém cạnh, hay gián tiếp thông qua những đãi ngộ kín (như được có cổ phần của tập đoàn T1).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phản ứng của Faker khi được so sánh với Messi như thế nào

Dù sao thì trong một vài bài phỏng vấn từ trước của báo chí Hàn, thì Faker vẫn một mực từ chối hết các đề nghị này vì trong mắt anh chỉ có duy nhất T1 – đội tuyển gắn liền với danh tiếng của anh từ khi lập nghiệp đến nay. Do vậy dù có được đề xuất lương khủng đến bao nhiêu đi chăng nữa, thì cũng khó có chuyện Faker bỏ T1 mà đi cả.

Tất nhiên những thông tin đồn đãi ở trên chúng ta biết cho vui thì được, vì chắc chắn chẳng bao giờ T1 hay Faker đứng ra xác nhận chúng được. Nên tất cả chỉ dừng lại ở mức bình luận của CĐM mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày