Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Hảo Hán Ca Mobile chia sẻ bí kíp chơi game và đua nhau leo top

Cộng đồng Hảo Hán Ca Mobile chia sẻ bí kíp chơi game và đua nhau leo top

Team XemGame | 08/01/2018 13:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

Đấu thẻ tướng | MyG
Trang chủ Fanpage

Với cốt truyện về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc độc đáo, Hảo Hán Ca Mobile – game do một studio Việt sản xuất đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ.

Thuộc thể loại game thẻ tướng dàn trận chiến thuật, Hảo Hán Ca Mobile mới đầu tưởng chừng không có gì khác biệt với những game cùng thể loại khi đều phát triển theo mô típ thu thập tướng, sắp xếp và phát triển đội hình để vượt ải. Tuy nhiên, càng khám phá Hảo Hán Ca Mobile, người chơi lại càng bị lôi cuốn với cách nhìn độc đáo của đội ngũ sản xuất dựa trên câu chuyện về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc.

Đặc biệt, khi đào sâu tìm hiểu về hệ thống tướng, người chơi càng phát hiện nhiều điểm thú vị về bộ kĩ năng, tính chất đặc trưng của mỗi tướng, cũng như sự kết hợp trong đội hình bị giới hạn bởi 5 tướng tối đa. Trong khi đó, hệ thống tướng trong game lại rất đa dạng, phân chia theo phẩm chất và không phải ai cũng có thể sở hữu những tướng có phẩm chất cao. Vì vậy thay vì một số người chơi chọn lựa đầu tư kiếm tướng khủng thì những người chơi hiểu sâu về game lại phát triển thực lực từ những tướng mình đang nắm trong tay. Điều này tạo ra cuộc tranh đua top gay cấn, thậm chí những người V0 hay Vip1 đều có cơ hội cạnh tranh với những người vip cao.

Ngoài đua top khoe những tướng khủng đang sở hữu, người chơi Hảo Hán Ca Mobile còn không ngừng đặt câu hỏi hay chia sẻ với nhau những bí kíp để chơi game, tìm ra cách chơi phù hợp nhất với mình. Nhiều người cứ nghĩ game Việt sẽ có rất ít người chơi nhưng với Hảo Hán Ca Mobile, group thảo luận luôn sôi nổi hàng ngày. Game còn được người chơi đánh giá là không hút máu nhất từ trước đến nay, có thể không cần nạp mà vẫn chơi tốt bởi phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn trong việc chiêu mộ tướng. Vì vậy, những người chơi cày cuốc, chỉ cần bỏ nhiều thời gian hơi một chút vẫn ‘bán hành’ cho Vip3, Vip4 bình thường.

Trong hành trình chơi game, mỗi khi không hiểu hay còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì trong game, chỉ cần chia sẻ lên group, những người chơi khác sẽ rất nhiệt tình vào giải đáp.

Tình hình là muốn kiếm KNB để quay tướng 3 sao mà đuối quá, ai giúp với” – “Tướng 3 sao quan trọng gì đâu. Cứ nuôi tướng 2 sao chơi dần dần nó tự up lên 3 sao, có khi còn mạnh hơn mấy con 3 sao mình xoay ra ấy. game này hay ở chỗ đấy, chủ yếu là hiểu tướng và phát triển hợp lý để nuôi đội hình có sẵn.

Muốn kiếm KNB thì chỉ bí kíp này cho bạn nè. Chơi cây rung KNB, liều ăn nhiều, mình rung 500knb/ lần. Đủ 2k7 dừng rung quay luôn. Game này có nhiều cách phát triển lắm. Tìm hiểu dần dần sẽ biết được nhiều cách hay.

Một số người chơi vì chưa nắm được phương pháp chơi ở những server đầu, còn tranh thủ ‘rủ rê’ những người chơi khác sang server mới cùng đua top. Cũng có những người chơi tham gia sau lại chọn cách tìm những bang hội có những người biết chơi để học hỏi kinh nghiệm và phát triển nhanh hơn trong game. 

Dù không phải là một thể loại mới nhưng Hảo Hán Ca Mobile đã tạo nên được nét riêng biệt trong cốt truyện và cách chơi và đem đến cho game thủ Việt một game Việt chất lượng.

Trang chủ: https://www.facebook.com/groups/haohanca.myg.vn

Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

▪ Đánh giá: 8.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: MyG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày