Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng kêu gọi giúp Youtuber Lumberjack hoàn thành ước mơ nút bạc sau khi qua đời

Cộng đồng kêu gọi giúp Youtuber Lumberjack hoàn thành ước mơ nút bạc sau khi qua đời

Team XemGame | 17/07/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gia đình của Lumberjack ắt hẳn cũng sẽ vô cùng cảm động vì những tình cảm từ những con người xa lạ được gửi đến người thân của mình!!!

Lumberjack là một trong vô vàn những Youtuber làm nội dung về game ở Việt Nam, video của anh thường đậm tính giải trí với việc kết hợp content từ game và những meme từ internet. Với việc mỗi video luôn có lượng người xem ổn định, thì tương lai kênh của Lumberjack vô cùng sáng nếu anh có thể giữ vững phong độ của mình trong việc sản xuất và nghĩ ra nội dung video.

Tuy vậy đáng tiếc là cuộc đời vốn vô thường, mới đây cộng đồng người xem của Lumberjack đã vô cùng bàng hoàng với thông tin là anh đã ra đi đột ngột vào ngày 13/7 vừa rồi. Được người thân và gia đình thông báo và xác nhận chính thức trên các trang cá nhân, thậm chí nhiều người không thể tin là anh ra đi đột ngột như thế khi video mới nhất trên kênh của anh chỉ cách đây 6 ngày trước.

Lumberjack ra đi mãi mãi khiến những người anh em, bạn bè đều cảm thấy bất ngờ, như không thể tin vào sự thật đó được. Tất cả đều bày tỏ sự thương tiếc với người bạn đã vắng số của mình thông qua hàng loạt video tạm biệt, hay các bài đăng facebook:

Được biết, theo lời kể từ những người bạn đồng nghiệp của mình và các miêu tả trên video thì Lumberjack có một giấc mơ nhỏ nhoi (với mọi Youtuber) là đạt được nút bạc. Tuy vậy tiếc là thời điểm mà ra đi thì lượng sub trên kênh cũng chỉ mới đạt được 14 nghìn, so với mục tiêu 100 nghìn người sub để đủ điều kiện nhận nút thì vẫn còn quá xa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng tìm ra điểm bất hợp lý của chủ nợ Sena, sự việc vẫn trong vòng nghi hoặc

Người ra đi, nhưng giấc mơ vẫn còn ở lại. Ngay lập tức những người bạn của Lumberjack đã đứng ra đăng lời kêu gọi cộng đồng Youtube có thể góp một tay để hoàn thành ước nguyện dở dang của bạn mình :

Hiện tại, sau 3 ngày kêu gọi thì lượt sub của Lumberjack đã tăng tiến vượt bậc lên mức 77 nghìn, tuy vậy vẫn còn thiếu một chút nữa mới đủ mốc. Tuy vậy với sự kêu gọi liên tục từ cộng đồng mạng, thì ngày hoàn thành ước nguyện của anh cũng không còn xa nữa.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp và đáng được hoan nghênh từ cộng đồng mạng. Gia đình của Lumberjack nếu biết được tin ắt hẳn cũng sẽ vô cùng cảm động vì những tình cảm, tấm lòng chân thành từ những con người xa lạ trên internet được gửi đến người thân quá cố của mình!!!

Nếu muốn ủng hộ, thì bạn có thể sub kênh của Lumberjack để góp phần tưởng nhớ bạn ấy tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày