Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng Liên Quân cà khịa LMHT là game nhái bởi chiêu thức của Akshan

Cộng đồng Liên Quân cà khịa LMHT là game nhái bởi chiêu thức của Akshan

Team XemGame | 09/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bộ kỹ năng của tướng mới Akshan được công bố, có khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra từ phía cộng đồng.

Hơn 1 ngày kể từ khi Akshan cùng bộ kỹ năng được Riot giới thiệu, những đề tài xung quanh vị tướng này vẫn đang được bàn tán khá sôi nổi. Ngoài khả năng cơ động, hồi sinh đồng đội quá bá đạo, chiêu E – Đu Kiểu Anh Hùng của Akshan mới đây cũng được nhắm đến.

Cụ thể, chiêu thức này của Akshan khá giống với chiêu của Aoi, một vị tướng được ra mắt từ lâu trong game Liên Quân Mobile. Cả về cơ chế và hình ảnh, E của Akshan khá giống với chiêu 2 của Aoi – Long Trảo, cũng là đu quanh địa hình, chỉ khác là Aoi sẽ bổ nhào và làm choáng đi tiếp cận đến kẻ địch.

Ngay lúc này, hàng loạt fan Liên Quân có dịp trả đũa cộng đồng LMHT khi trước đó thường bị gọi là “game nhái”. Đồng thời, nhiều game thủ Liên Quân cũng cho rằng Riot thậm chí đã hết ý tưởng tới mức “đạo” một kỹ năng y hệt.

Tuy nhiên, cuộc tranh cãi này vẫn chưa dừng lại ở đó khi các fan LMHT khẳng định cơ chế đu dây móc này đã xuất hiện từ trước, cụ thể là trên vị tướng Camille. Mà rõ ràng Camille ra trước Aoi trong Liên Quân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot xác nhận thông tin sốc về khả năng Hồi Sinh của Akshan

Akshan quả thực là một tướng gây nhiều tranh cãi

Cộng đồng LMHT còn đưa ra bằng chứng xác thực hơn khi thành viên đội thiết kế tướng, Riot Jag, khẳng định cơ chế đu dây và xoay vòng theo kiểu Akshan hiện tại từng được thử nghiệm trên Camille ở 5 năm trước. Nhưng rốt cuộc do không có tướng nào phù hợp nên Riot mới giữ tới hiện tại.

Rõ ràng cuộc tranh cãi giữa LMHT hay Tốc Chiến với Liên Quân là không có hồi kết. Vì thế đây dự kiến sẽ tiếp tục là chủ đề được bàn luận nhiều khi Akshan lần lượt được ra mắt trong cả 2 game của Riot trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày