Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Rồng Hóa Kỹ bị xóa bỏ?

Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Rồng Hóa Kỹ bị xóa bỏ?

Team XemGame | 26/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Linh hồn Rồng Hóa Kỹ có 90% tỷ lệ thắng khi sở hữu, các Linh hồn Rồng khác khoảng từ 70-80%, tạo nên sự bất cập trong lối chơi.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Rồng Hóa Kỹ chính thức bị xóa bỏ khỏi LMHT. Phần lớn lý do cho hoạt động có phần đột ngột này chính là những hành động “lên án” tương đối gay gắt của cộng đồng game thủ khắp thế giới về sự áp đảo có OP của Linh hồn Rồng Hóa Kỹ so với những Linh hồn Rồng còn lại với 90% tỷ lệ thắng khi sở hữu, các Linh hồn Rồng khác khoảng từ 70-80%.

Rồng Hóa Kỹ và làn Sương ngụy trang sẽ bị xóa bỏ từ ngày 25/01

Trước khi bị xóa bỏ ở thời điểm hiện tại, Riot Games đã có nhiều đợt giảm sức mạnh và chỉnh sửa như giảm thời gian tồn tại của Thây Ma từ 5 → 4 giây, lượng máu sau khi biến thành Thây Ma… hay đúng ra tại phiên bản 12.2 này, Linh hồn Rồng Hóa Kỹ còn nhận đợt giảm sức mạnh một lần nữa, Thây Ma tồn tại 4 → 3 giây, Máu giảm từ 80% về 70%, nhưng với sự phát ứng gắt gao từ cộng đồng người chơi và tuyển thủ, Riot Games buộc phải đưa ra thông báo xóa bỏ con Rồng mới này chỉ sau hơn ba tuần cập nhật. 

Sau khi Rồng Hóa Kỹ bị xóa bỏ, đương nhiên rồi, cộng đồng LMHT thế giới tỏ ra khá đồng tình với quyết định trên của Riot Games. Thực sự, khả năng cho phép bản thân hồi sinh với tới 70% máu là hết sức vô lý, gần như ngang bằng với một chiêu cuối của Zilean hoặc trang bị Giáp Thiên Thần.

Nhiều người tỏ ra hài lòng khi Linh hồn Rồng Hóa Kỹ và map đấu Ngụy Trang biến mất
Ngoài sự hài lòng, nhiều người cũng tỏ ra khá nuối tiếc khi chưa được thử chơi Rengar tại map đấu Ngụy Trang

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiêu mộ 3 cựu tuyển thủ SBTC, Team Secret hoàn tất đội hình dự VCS mùa Xuân 2022

Cộng đồng game thủ LMHT Việt cũng tỏ ra đồng thuận với quyết định của Riot Games và những người chơi nước ngoài, nên xóa Rồng Hóa Kỹ.

Game thủ Việt cũng tỏ ra đồng tình với quyết định của Riot Games về việc xóa bỏ Rồng Hóa Kỹ và đặc biệt là Sương Ngụy Trang

Mỗi chi tiết bị loại bỏ vô thời hạn trong LMHT đều để lại những nuối tiếc trong lòng người hâm mộ với tựa game quốc dân nhưng có vẻ như Rồng Hóa Kỹ lại là trường hợp ngoại lệ. Những thứ được Riot sáng tạo thêm vào trò chơi được cộng đồng đánh giá là đang càng ngày càng khiến LMHT trở nên mất cân bằng hơn, cùng với Rồng Hóa Kỹ tướng mới Zeri cũng đang trong diện những điều “bất mãn” của game thủ thời gian hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày