Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng LMHT phản ứng về mic check SKT vs GRF: “Khan đơ luôn, KkOma còn phải ra tháo tai nghe để chấn an cậu ấy”

Cộng đồng LMHT phản ứng về mic check SKT vs GRF: “Khan đơ luôn, KkOma còn phải ra tháo tai nghe để chấn an cậu ấy”

| 13/03/2019 14:46

Ngay cả trong mic check cũng cho thấy độ căng thẳng và kịch tính của trận đấu siêu kinh điển này.

Dù không giành được chiến thắng trước Độc Cô Cầu Bại Griffin nhưng SKT T1 cũng đã góp phần tạo nên cuộc đối đầu mãn nhãn nhất tại LCK mùa xuân 2019. Dưới đây là đoạn clip mic check giữa SKT vs GRF được Riot Games tiết lộ cho thấy độ căng thẳng và tập trung tuyệt đối của các game thủ trong trận chiến mãn nhãn này:

Sau khi mic check được hé lộ, cộng đồng LMHT thế giới cũng thảo luận vô cùng sôi nổi:

1. Nhờ các bạn mà tôi đã có một tuần vô cùng vui vẻ. Cả SKT và Griffin đều quá hay, cảm ơn 2 đội vì một trận đấu mãn nhãn.

+Gặp nhau ở chung kết của CKTG năm nay nàoooo.

2. Chiến thắng của Griffin là chiến thắng của tinh thần, trong một tình huống nguy ngập như vậy, họ là người tỉnh táo hơn.

+Tôi thấy tinh thần của SKT vẫn tỉnh lắm chứ, họ biết ngay là Evelynn có thể backdoor mà, có thể là lỗi là không để ý Griffin có tận 2 Dịch chuyển.

3. Khả năng Ẩn thân của Evelynn và 2 Dịch chuyển chính là yếu tố tạo đột biến trong pha backdoor thành công của Griffin.

4. Cách Viper ăn mừng chiến thắng (với Tarzan) thiệt là chân thực và ngầu hết sức.
 
+Khi chiến thắng đạt được bằng cách trải qua tận cùng khổ sở thì niềm vui quả thật không thể che giấu, ào ạt như thác đổ vậy.
+Cậu ấy lỗi vị trí, mất mạng vào tay Teddy để rồi suýt nữa thì mất cả ván đấu, nhờ có đồng đội mà chiến thắng, mừng quá đi chứ lại.

5. Nếu không ra Baron mà để Griffin có được Baron thì cũng thua, đó vốn là tình thế bắt buộc phải ra Baron… Griffin có Evelynn có mắt và 2 Dịch chuyển, SKT ra Baron thì họ backdoor, SKT trông nhà thì họ ăn Baron chỉ trong chớp mắt. Nếu SKT chọn trông nhà là chết chắc. Ra Baron, ăn nhanh rồi về, giao tranh ngay trước nhà chính – đây chẳng phải là lựa chọn duy nhất có được của SKT sao? Thua là bởi Evelyn hay hơn, Griffin hay hơn. Vậy thôi.

+ Đúng rồi, để Griffin có được Baron thì hết cứu, làm sao mà phòng thủ nổi. Thực ra Griffin cũng là chơi liều chứ, họ mà backdoor hỏng thì mất cả ván đấu rồi. Vấn đề chủ chốt ở đây là Tarzan kiểm soát tầm nhìn quá hay đi. Không phải kiểm soát tầm nhìn của mình mà là kiểm soát tầm nhìn của SKT ấy, cả những pha ăn sứ giả dù SKT có mắt của cua kì cục nữa. Tarzan kiểm soát tầm nhìn của đối thủ ở cái đẳng cấp quá đáng sợ.

6. Tôi không nghĩ quyết định chia Khan trông nhà và phần còn lại ra Baron của Khan và Faker là sai lầm đâu. SKT ở tình thế quá bất lợi khi đó. Khi ấy chẳng còn quyết định thắng nữa rồi, chỉ là chắc chắn thua hay còn chút xíu % thắng thôi. Baron buộc phải ăn/hoặc phải ngăn Griffin ăn, nhà buộc phải def. SKT đã làm hết sức có thể rồi… Tôi chỉ muốn nói là 2 đội với trình độ cao và óc phán đoán tình huống quá nhanh đã tạo nên một trận đấu khiến chúng ta giờ ngồi đây nhìn lại vẫn phải đau đầu phân tích. Cảm ơn SKT! Cảm ơn Griffin!

7. Trận đấu hay nhất từ đầu mùa nhờ có SKT và Griffin.

8. Quá hayyyyyy. Cả hai đội đều hay, ra quyết định như điện xẹt. Nhìn họ tập trung, đam mê và cống hiến quá ngầu điiiiiii.

9. Ôi Khan. Hẳn cậu ấy xuống tinh thần ghê lắm… Cậu ấy đơ luôn, KkOma còn phải ra tháo tai nghe để chấn an cậu ấy.

10. Hẹn gặp nhau ở Chung kết LCK mùa Xuân 2019!

Theo LoL Netizen Vtrans.

Cộng đồng LMHT phản ứng về mic check SKT vs GRF: “Khan đơ luôn, KkOma còn phải ra tháo tai nghe để chấn an cậu ấy”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame