Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng LMHT phản ứng về tin Peanut quay trở lại SKT: “Để Peanut rời đi như thế rồi giờ lại thành cái tình huống gì thế này”

Cộng đồng LMHT phản ứng về tin Peanut quay trở lại SKT: “Để Peanut rời đi như thế rồi giờ lại thành cái tình huống gì thế này”

Team XemGame | 16/11/2018 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin SKT T1 chính thức liên hệ với Peanut đã thật sự gây sốt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Ngày 14 vừa qua, SKT đã thông qua tất cả các quy trình và đã liên hệ trực tiếp được với Peanut. SKT và Peanut đã chính thức ngồi vào bàn thương thảo tuy nhiên kết quả vẫn chưa có. Nguồn tin cho biết Peanut không chỉ là Rừng duy nhất mà SKT tiếp cận. Ngoài Peanut thì SKT cũng đã liên lạc với 2 người đi Rừng chuyên nghiệp khác.

Theo nguồn tin cho hay “Một người đã từ chối lời mời của một đội khác còn một người thì chưa có câu trả lời chính xác cho lời đề nghị của SKT.” Cùng theo nguồn tin này, “SKT đang rất tích cực thương thảo với các tuyển thủ đi rằng. Tùy thuộc vào khả năng của Rừng mới tuyển được mà vị trí của Blank sẽ được quyết định sau”.

Dưới đây là phản ứng của cộng đồng game thủ LMHT thế giới khi hay tin Peanut sắp chuẩn bị trở lại mái nhà xưa sát cánh cùng Faker:

1. Oa… Sự trở lại của Đậu phộng nàooooo (Chỗ này nguyên văn viết là Đậu phộng chứ không viết là Peanut).

2. Hồi trước hợp đồng chấm dứt không phải vì vấn đề tài chính mà là vì lối chơi. Nhưng vì Blank và Blossom đều không đủ khả năng để đánh chính nên giờ xem đi xét lại, lại muốn Peanut quay về. Giờ Peanut quay về thì việc thích nghi với đội quá ổn luôn. Mà đoạn thì nguồn tin cho rằng đang thảo luận tích cực với Peanut, đoạn thì nguồn tin cho rằng đang liên hệ với 3 người. Bối rối ghê.

3. Nếu đội hình có Khan, Peanut và Faker… Thành tích năm sau chưa biết thế nào nhưng chắc chắn là ủng hộ 2 tay 2 chân luôn.

Khan top nữa là nhất quả đất luôn

4. Cười vãi cười luôn. Để Peanut rời đi như thế rồi giờ lại thành cái tình huống gì thế này ㅋㅋㅋ

5. Peanut về thì sẽ vừa loạn lại vừa lợi. Lợi ở chỗ là vấn đề phân công Rừng sẽ không bị loạn nhưng loạn ở chỗ phong cách của Peanut vốn từ trước đã không phù hợp với lối chơi của SKT rồi ㅋㅋㅋㅋ

6. Giờ fan của ROX cũ đang cười ngã ngửa ㅋㅋ Còn nếu Peanut về SKT thì fan SKT không cười nổi đâu mà còn thấy bất hạnh ấy chứ. Mâu thuẫn ở chỗ là dù ở đội khác nhưng kì nghỉ nào Peanut cùng Huni cũng về nhà Bang chơi rất vui. Giờ kết quả thương thảo chưa có nhưng nếu Peanut về lại SKT thật thì mọi thứ vẫn vậy (ý là quan hệ của các tuyển thủ vẫn đang rất tốt). Nhưng còn xung đột giữa những người ủng hộ Peanut đi và những người ủng hộ Peanut ở hồi trước thì hơi bị căng đấy.

7. SKT T1 Peanut

8.Đội đang tích cực tìm rừng lắm, tích cực thế này là hiểu rồi

9. Tin về SKT càng ngày càng nhiều rồi nè!

10. Đến mức độ này thì có khi nào chỉ đợi tin chính thức thôi nhỉ? Thật tình thì tôi nghĩ nếu SKT không tái kí hợp đồng được với Peanut thì họ chắc không tuyển được ai quá. Giờ Rừng hiếm hoi như lá mùa thu

Theo LoL Netizen Vtrans

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày