Trang chủ » Chuyện làng game » Quản lý truyền thông SBTC lộ tin nhắn đòi “chửi” cả cộng đồng LMHT, ngay lập tức bị cà khịa, pressing liên tục

Quản lý truyền thông SBTC lộ tin nhắn đòi “chửi” cả cộng đồng LMHT, ngay lập tức bị cà khịa, pressing liên tục

Team XemGame | 13/07/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rạng sáng nay thì cộng đồng LMHT VN lại được thêm một phen hít drama thoải mái khi những dòng tin nhắn của quản lý truyền thông SBTC bị trang tin chuyên leak drama lộ ra.

Với những nội dung xoay quanh việc người đứng đầu media SE chán cộng đồng LMHT VN và cho rằng các đội tuyển đều đã hết tiền và đang sống trong cảnh “mùa giải cuối cùng”:

Như được gợi ý thì có vài người trong cộng đồng LMHT tiếp tục leak những nội dung cuộc nói chuyện sau đó giữa quản lý truyền thông và fan trong group chat cộng đồng SBTC.

https://www.youtube.com/watch?v=3lHVzksKnQU

Cụ thể thì không những chỉ trích cộng đồng mà anh còn có ý định chuyển hướng sang Liên Quân Mobile, đồng thời khi có cơ hội sẽ quay lại book họp báo và chửi cả cộng đồng LMHT vì những gây khó dễ cho mình trong thời gian vừa qua.

Trong mùa giải VCS vừa qua, đại diện truyền thông của SE thường xuyên có những động thái gây tranh cãi trong cộng đồng. Từ vụ việc cà khịa “đội media 12 người” của Cerberus Esports cho tới bài viết chia tay Slayder hay tiêu biểu nhất là phát biểu “SE 70% đi CKTG”. Do vậy anh thường xuyên là mục tiêu công kích của người dùng mạng thuộc cộng đồng LMHT VN, rất có thể tức nước vỡ bờ nên anh mới có những lời chia sẽ ở trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Họp báo online SBTC: Thầy Giáo Ba khuyên media xin lỗi fan, nhưng SBTC xóa livestream ngay sau đó?

Tuy vậy hiện tại dòng tin nhắn bị lộ ra đã tạo nên một làn sóng bức xúc, cà khịa chưa từng có cho quản lý truyền thông của SBTC. Một số người dù chưa biết về khủng hoảng truyền thông của SBTC trong thời điểm đầu mùa vừa rồi cũng không khỏi cảm thấy khó chịu với thái độ của quản lý truyền thông và cũng tham gia pressing với cộng đồng:

Chế cả meme để pressing

Hiện tại với việc drama SBTC vẫn chưa có thời hạn giải quyết rõ ràng, rất có thể SBTC nói chung và quản lý truyền thông nói riêng sẽ tiếp tục bị cộng đồng mạng pressing liên tục trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày