Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng ngả mũ thán phục trước game thủ đạt Thách Đấu tất cả chế độ xếp hạng của LMHT

Cộng đồng ngả mũ thán phục trước game thủ đạt Thách Đấu tất cả chế độ xếp hạng của LMHT

Team XemGame | 17/08/2019 13:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thách Đấu đơn đôi và linh hoạt thì có thể giải thích bằng trình độ nhưng đạt hạng đó tại Đấu Trường Chân Lý luôn thì game thủ này hẳn phải có nhân phẩm vô cực.

Cách đây ít giờ, cộng đồng LMHT khắp Việt Nam đang cực kỳ xôn xao khi nghe tin một game thủ sở hữu tài khoản có tới… 4 biểu tượng Thách Đấu: Đơn/Đôi, Linh Hoạt, Linh Hoạt 3v3 và Đấu Trường Chân Lý.

Việc đạt hạng Thách Đấu đơn đôi và 5v5 cũng như 3v3 thì những game thủ có kỹ năng tốt hoàn toàn có thể làm được, nhưng đạt hạng Thách Đấu của ĐTCL thì ngoài óc chiến thuật ra còn phải có nhân phẩm tốt nữa. Thế ra anh chàng này gần như “văn võ song toàn” rồi.

Hiện tài khoản này đang đứng top 867, dù không cao lắm nhưng vẫn là Thách Đấu

Ngoài ra, không rõ có phải chơi Đấu Trường Chân Lý quá nhiều không mà game thủ này có lịch sử đấu dày đặc Draven với lối lên đồ quen thuộc – Đại Bác Liên Thanh + Huyết Kiếm + Vô Cực Kiếm.

Sau khi nhiều người chơi tìm hiểu thì được biết chủ nhân của tài khoản này là một game thủ khá nổi tiếng trong giới cày rank LMHT. Vậy nên 3 top Thách Đấu là điều không quá bất ngờ, nhưng có thể thêm Thách Đấu cả Đấu Trường Chân Lý thì anh chàng này có thể là người đầu tiên đạt 4 cái top Thách Đấu ở máy chủ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày