Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng OMG 3Q bùng nổ cùng cập nhật tháng 7

Cộng đồng OMG 3Q bùng nổ cùng cập nhật tháng 7

Team XemGame | 17/07/2019 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên Bản Mới tháng 7 – Tranh Hùng Xưng Đế vừa ra mắt ngày 15/07 vừa qua đã tạo nên một cú hít lớn trong cộng đồng game thủ OMG 3Q.

4 chủ tướng lên chân, trận pháp cao cấp, 4 ảo hóa tướng và thời trang mới đậm chất hiệp sĩ châu âu… Phiên Bản Mới tháng 7 – Tranh Hùng Xưng Đế vừa ra mắt ngày 15/07 vừa qua đã tạo nên một cú hít lớn trong cộng đồng game thủ OMG 3Q.

Chuỗi sự kiện chào hè, các game thủ OMG 3Q càng nóng lòng chờ đợi những update tiếp theo, trong đó một trong những nội dung update quan trọng nhất chính là 4 Chủ Tướng: Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Đổng Trác nhận được nâng cấp hóa kim của mình.

Ngay từ những ngày đầu, các chủ tướng thường là những nhân vật chủ chốt không thể thiếu trong đội hình nhờ kỹ năng nộ đặc biệt có khả năng bổ trợ hợp lý cho đội hình của quốc gia tương ứng. Thế nhưng sau một thời gian hành trình, chỉ số của các chủ tướng không còn theo kịp với đội hình và dần bị thay thế bởi những tướng khác cứng cáp, khỏe khoắn hơn. Giờ đây đã có thể hóa kim, các chủ tướng dần quay lại trong đội hình chủ lực của các nước, đồng thời cũng mở ra nhiều thay đổi trong meta tranh đấu pvp.

Ngoại hình và kỹ năng của 4 Chủ Tướng: Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo, Đổng Trác được nâng cấp đáng kể

Ngoài những thay đổi về tướng, hiện tại ở phiên bản cập nhật tháng 7 các game thủ còn có thể nâng cấp trận hình của mình. Ở mỗi cấp độ nâng cấp trận hình, đội hình của người chơi sẽ nhận thêm một lượng chỉ số nhất định. Cuộc đua lực chiến của OMG 3Q nay lại có thêm những đường đua mới.

Ảo hóa tướng và thời trang mới, dù không mấy góp phần vào lực chiến, nhưng luôn là những nội dung update được cộng đồng mong chờ. Phiên Bản Mới này, 4 tướng Lữ Mông, Bàng Thống, Tuân Úc và Nam Hoa cuối cùng cũng sở hữu ảo hóa nữ của mình, hóa thân thành những nữ tướng nghiêng nước nghiêng thành trộm mất trái tim của các game thủ.

Không hề thua kém, thời trang nhân vật vô úy kỵ sĩ biến nhân vật chính thành một kỵ sĩ mang phong cách châu âu vừa mạnh mẽ vừa quý phái.

Đặc biệt, lần đầu tiên sau gần 2 năm ra mắt, cộng đồng OMG 3Q đã được một phen dậy sóng với sự xuất hiện của Anh Nhi – Nữ Admin xinh đẹp của game, livestream giới thiệu về Phiên Bản Mới lần này. Được biết, sắp tới đây Anh Nhi sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong chuỗi các hoạt động để chuẩn bị chào đón sinh nhật lần thứ 2 của OMG 3Q

Thông tin chi tiết xem tại trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn
Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Cộng đồng OMG 3Q bùng nổ cùng cập nhật tháng 7

OMG 3Q Mobile

Trang chủ Fanpage
OMG 3Q Mobile
7.7 trên 10 được 46 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày