Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng streamer nhận xét Xạ Thủ là vị trí yếu nhất, muốn Riot nhanh chóng thay đổi

Cộng đồng streamer nhận xét Xạ Thủ là vị trí yếu nhất, muốn Riot nhanh chóng thay đổi

Team XemGame | 05/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Làn sóng đòi công bằng cho nhóm tướng Xạ Thủ trong mùa giải LMHT 2024 đang nổi lên khá mạnh mẽ sau những bản cập nhật gần đây.

LMHT đang chuẩn bị bước qua bản cập nhật thứ 5 trong mùa giải 2024. Trong những phiên bản vừa qua, đội ngũ cân bằng đã đưa ra hàng loạt sự thay đổi từ hệ thống trang bị cho tới sức mạnh của các tướng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điều khiến người chơi không hài lòng.

https://www.youtube.com/watch?v=dvkUc_QWilo

Mới đây, streamer one champ Sion – Thebausffs đã đọc bản cập nhật dự kiến của phiên bản LMHT 14.5 và ngay lập tức thể hiện sự bức xúc. Theo đó, streamer này cho rằng Riot tiếp tục bỏ quên những tướng Xạ Thủ, vốn rất yếu ở mùa giải này.

Nemesis và Thebausffs đồng loạt nhận định Xạ Thủ đang quá yếu

Trong số những tướng được gia tăng sức mạnh, chỉ có Sivir và Kog’Maw là Xạ Thủ, nhưng các thay đổi này cũng không đáng kể là bao. Nhìn lại bản cập nhật 14.4 trước đó, cũng chỉ có Kai’Sa xuất hiện ở nhóm được buff.

Có thể bạn muốn xem thêm: Truyền thông LPL gây tranh cãi khi so sánh “trở thành tuyển thủ LMHT khó gấp 7 lần đậu Thanh Hoa – Bắc Đại”

Tôi không biết Riot nghĩ gì khi chẳng có sự nâng cấp nào đáng chú ý với Xạ Thủ. Vị trí này đang là điều tệ nhất trong LMHT khi bạn có thể bị hủy diệt bất cứ lúc nào bởi các vị tướng khác. Ở đầu trận thì Xạ Thủ rõ yếu rồi nhưng đến cuối trận cũng dễ bay màu bởi các tướng khác. Thực sự thì tôi chẳng bảo giờ muốn chơi Xạ Thủ trong rank để giải trí đâu.” Thebausffs chia sẻ.

Một streamer khác là Nemesis cũng đồng tính với ý kiến của người đồng nghiệp. Anh cho rằng vị trí Xạ Thủ thực tế đã bị bỏ phế trong hơn nửa năm qua, và giờ đây đã đến lúc Riot phải có những sự điều chỉnh cần thiết để những người chơi Xạ Thủ có thể trở lại vị thế “gánh team” đúng như tên gọi AD Carry.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày