Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng chế ảnh rộn ràng, bàn luận sôi nổi vụ chia slot VCS Mùa Xuân 2023

Cộng đồng chế ảnh rộn ràng, bàn luận sôi nổi vụ chia slot VCS Mùa Xuân 2023

Team XemGame | 09/02/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Ban tổ chức hủy bỏ Vòng thăng hạng mà chọn luôn hai đội mới tham dự VCS Mùa Xuân 2023 dẫn đến nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng.

Team Flash và MGN Box Esports sẽ là hai đội tuyển mới tham dự VCS Mùa Xuân 2023. Thông tin này được phát hiện sau khi Riot chính thức cập nhật lịch thi đấu VCS trên trang chủ LOL Esports.

Riot cũng không thoát khỏi drama trong năm đầu tiếp quản VCS

Dù mọi thứ đã được xóa ngay sau đó nhưng rõ ràng danh tính các đội tham dự mùa giải mới ở VCS đã được xác định. Cộng với việc nhá hàng teaser và ấn định ngày khởi tranh 24/2 thì coi như tất cả đã được quyết định từ trước đó.

Cộng đồng cho rằng Riot không rõ ràng trong việc quyết định suất dự VCS

Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có Vòng thăng hạng VCS như mọi khi. Và hai đội tuyển mới để thay thế cho Genius Esports và AS Esports ở mùa giải trước là do BTC giải đấu tự quyết định.

https://www.youtube.com/watch?v=4I-HyELXn5w

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot âm thầm “cắt slot” VCS, quản lý GE khẩu chiến ác liệt với Team Flash

Tổng hợp những thông tin trên, cộng đồng mới thắc mắc rằng liệu đâu là yếu tố để chọn Team Flash và MGN Box Esports. Ý kiến được đồng tình nhiều nhất là vấn đề tài chính, rõ ràng hai tổ chức nói trên đã hoạt động ở Việt Nam trong mảng Esports khá nhiều năm và cũng có những thành tích nhất định ở nhiều bộ môn khác nhau. Đồng thời, cả hai đội tuyển này cũng từng được chọn giải LMHT trẻ châu Á ASCI 2022 nên có nhiều cơ sở để Riot lựa chọn.

Vấn đề về tiền bạc được nhắc đến nhiều nhất
Quản lý GE và Flash khẩu chiến là nguyên nhân khiến tấm hình meme trên ra đời

Tuy nhiên, việc Riot đưa ra quyết định trên cũng là điều không rõ ràng và không có cơ sở cụ thể nào quyết định GE lẫn ASE xuống hạng. Đến thời điểm hiện tại, phía BTC giải cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào, thậm chí đối với các đội bị buộc phải xuống hạng. Vì thế, câu chuyện xung quanh 2 suất còn lại dự VCS Mùa Xuân 2023 được dự đoán sẽ tiếp tục nóng trong những ngày tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày