Trang chủ » Tin Game » Game Online » Công phá mobile chưa đủ, Lords Mobile còn dự định tiến quân lên Steam sớm thôi

Công phá mobile chưa đủ, Lords Mobile còn dự định tiến quân lên Steam sớm thôi

| 18/05/2019 10:09

Lords mobile chuẩn bị tiến công Steam sớm thôi ! Tập hợp đội quân của mình, chiến đấu với những kẻ thù của mình, và đấu với gần 250 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Lords Mobile là một game chiến thuật đình đám được phát triển bởi IGG.COM. Mục tiêu của trò chơi là xây dựng vương quốc của bạn, tuyển mộ những người hùng mạnh mẽ và chinh phục, mở rộng đất đai. Trong một bản đồ thế giới mở, người chơi được tự do khám phá và đánh chiếm các vương quốc khác, nhưng trước hết, bạn phải xây dựng được cho mình một đội quân mạnh mẽ với anh hùng lãnh đạo.

Điều độc đáo ở sân chơi này đó là người chơi có thể chinh phục được nhiều lãnh thổ và đất đai hơn khi bạn trở nên mạnh hơn và sau đó xây dựng đế chế của riêng mình trên lãnh thổ đó để tăng cường sức mạnh của vương quốc. Vì đây là một sân chơi MMORTS cho nên bạn và những người chơi khác có thể tham gia vào các Guild, chiến đấu và thu thập tài nguyên cùng nhau.

Nói một chút về hệ thống Guild, đây là một trong những tính năng ăn tiền nhất của Lords mobiel khi cho phép bạn gia nhập và liên kết với những người đồng đội của mình để tạo ra những trận đánh quy mô chưa từng có.

Là một trong những tựa game mobile “cá kiếm” được nhiều tiền nhất trên thế giới, hi vọng bản Steam của Lords mobile sẽ được chăm chút và khác biệt để bứt phá so với các tưa game mobile chuyển sang PC khác vốn chất lượng chỉ nằm ở mức tệ đến trung bình.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/1041320/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame