Trang chủ » Tin Game » Game Online » Conqueror’s Blade: Chính thức mở cửa Đấu Trường vào ngày 1 tháng 9

Conqueror’s Blade: Chính thức mở cửa Đấu Trường vào ngày 1 tháng 9

Team XemGame | 31/08/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade

Hành động | Booming Games
Trang chủ Fanpage

Hãy để cuộc chiến của những Đấu Sĩ thành Rome bắt đầu tại Conqueror’s Blade: Đấu trường sẽ ra mắt bản cập nhật miễn phí vào ngày 1 tháng 9.

Trong mùa này sẽ có chế độ chơi 6v6 hoàn toàn mới, nơi bạn có thể vừa chiến đấu cùng lúc chỉ huy các đơn vị lính, chính là các đấu sĩ của La Mã Cổ đại. Hãy sẵn sàng để đạt được những điều vĩ đại nhất bằng cách đặt trước thông hành mùa đấu với những phần thưởng độc quyền ngay hôm nay!

Cùng xem đoạn trailer quảng cáo dưới đây để đắm mình trong kỷ nguyên La Mã mới của Conqueror’s Blade: Colosseum, tận mắt chứng kiến chế độ mới kết hợp cùng những tài năng âm nhạc của nhà soạn nhạc Epson Wu (Project X-Traction, Detective Chinatown) và giọng hát từ Omega Sparx.

TÌM KIẾM VINH QUANG CHIẾN THẮNG TRONG CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI – COLOSSEUM

“Một đấu sĩ luôn có chiến lược cho cuộc chiến của mình” Seneca the Younger

Vươn tới vinh quang với tư cách là một nhà vô địch đấu sĩ trong chế độ Đấu trường hoàn toàn mới! Chiến đấu trong trận chiến 6v6 trong đấu trường lớn nhất mọi thời đại trong khi bị giới hạn số mạng sống và mỗi người chơi chỉ có một viên đạn pháo, cùng đám đông kêu hò phấn khích qua sự tường thuật của người đưa tin.

Dẫn dắt các đơn vị lính của riêng bạn tiến vào trận chiến, chỉ huy đoàn quân tiếp viện là những đấu sĩ đáng sợ, một quân đoàn hùng mạnh trong khi mài giũa Hero của bạn và tăng cấp kỹ năng của họ thông qua cá thử thách khắc nghiệt nhất từng được tạo ra.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chế độ này, bao gồm cả cách chơi và thiết kế bản đồ, trên trang web chính thức trong những tuần tới. Sau đó, hãy trải nghiệm cảnh tượng khi mùa giải ra mắt vào ngày 1 tháng 9. Đối với những người chơi sẵn sàng tham gia trận chiến, “we saltue you”!

THAM GIA TRẬN ĐẤU CÙNG CÁC BINH ĐOÀN MỚI

Ngay cả những nhà vô địch vĩ đại nhất cũng cần có những đồng minh mạnh mẽ. Chiến đấu để tồn tại cùng với các đơn vị trong Mùa đấu mới được lấy cảm hứng từ các đấu sĩ và binh lính của La Mã Cổ đại:

● Dimachaeri (3 sao): Các chiến binh chiến đấu để giành lấy mạng sống của họ trong Đấu trường , các Dimachaeri được trang bị linh dương song kiếm trên chiến trường và các đòn tấn công nhảy vọt của họ không thể bị chặn lại.

● Myrmillones (4 sao): Là nhà vô địch lâu năm, Myrmillones được sinh ra để dành cho sự vĩ đại. Được trang bị kiếm và khiên, họ có thể đánh bật kẻ thù một cách dễ dàng.

● Retiarii (5 sao): Tàn bạo nhất trong Trận chiến của các Đấu sĩ khi họ ở trong một cuộc giao tranh mở, Retarii là một kiểu binh lính hoàn khác. Những chiếc đinh ba của họ nguy hiểm như l dấu hiệu của cái chết, nguyền rủa kẻ thù trong khi họ lao vào bằng con mồi của mình.

VÙNG DẬY NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH TRONG MÙA CHƠI MỚI

Bắt tay vào một Chiến dịch của mùa chơi hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Đế chế La Mã và các Trò chơi Đấu sĩ huyền thoại của họ. Hoàng đế của Đế chế Herazlan đang mất dần sự ưu ái và quyền hành của ông ta trên lãnh địa của mình khi một phe mới bí ẩn và mạnh mẽ trỗi dậy từ trong bóng tối cùng một âm mưu trong hoàng cung đang chống lại ông ta.

Trải qua các Trò chơi Đấu sĩ trong bối cảnh chính trị hỗn loạn. Mở ra trải nghiệm của bạn ở vùng bắt đầu của Borderlands hoặc Batholia và chơi mỗi tuần để đạt được vinh quang trong Đấu trường La Mã. Chiến đấu trong Cuộc chiến Lãnh thổ hai lần một tuần với Nhà của bạn và hoàn thành các Giai đoạn để chuẩn bị cho cuộc đụng độ cuối cùng ở Anliang vào cuối Mùa.

HÃY ORDER TRƯỚC GÓI NHIỆM VỤ CAO CẤP FOR GLADIATORIAL SPOILS

Đặt trước Gói nhiệm vụ cao cấp Colosseum để nhận ngay những nội dung thưởng độc quyền và khi Conqueror’s Blade: Colosseum phát hành. Các phần thưởng tức thì sau đây chỉ có sẵn khi bạn đặt trước Battle Pass trong trò chơi trước ngày 1 tháng 9:

● Thông hành mùa đấu: Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9!

● 2x Tướng Sử Thi: Đổi  từ ngày 1 tháng 9 để nhận 5.000 Glory cho mỗi vật phẩm và tăng cấp độ thông hành mùa đấu của bạn.

● 10x Huân Chương Binh Lính: Mỗi Huân Chương Binh Lính cấp 5.000 Binh Đoàn XP cho một đơn vị được chọn.

● 50.000 Tiền đồng: Đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

● 1x Sớ Quân Hồn: Điều này cho phép War Scholar khai quật các chiến trường cổ đại và thu thập các Học thuyết để mang lại cho Binh Đoàn của bạn những phần thưởng hữu ích.

Chiến đấu để giành phần thưởng độc quyền trong suốt Mùa giải mới! Vượt qua các cấp bậc để nhận Trang phục tướng- Trưởng Đoàn ở Bậc 100, trang phục tối thượng dành cho người chiến thắng trong Trò chơi Đấu sĩ. Bạn cũng có thể mở khóa Trang phục tướng Chim Ưng khi bạn kích hoạt Thông hành mùa đấu vào ngày 1 tháng 9.

XEM TRƯỚC TRỰC TIẾP STREAM CÙNG NHÀ PHÁT TRIỂN GAME

Morgen và Bread biết rõ ràng điều gì đang sắp diễn ra và họ đã sẵn sàng đắm mình trong không khí của Đấu trường La Mã. Vào ngày 26 tháng 8, hãy theo dõi kênh Twitch chính thức của chúng tôi để xem sớm mùa mới Colosseum. Trong khi phát trực tiếp bản xem trước, hãy tham gia Discord của chúng tôi trên kênh #Colosseum để chia sẻ quan điểm của bạn về mùa giải mới.

Để biết thêm thông tin về mùa giải mới? Theo dõi Twitter, YouTubeFacebook của chúng tôi để biết hết tất cả những gì bạn cần muốn biết!

Hãy mang ngọn lửa đến Đấu trường và phô trương cuộc chơi lớn của bạn trước các đối thủ khác!

Download link: https://store.steampowered.com/app/835570/Conquerors_Blade/

TWITCH : https://www.twitch.tv/conquerorsbladedevs

Facebook : https://www.facebook.com/ConquerorsBladeASIA

Youtube : https://www.youtube.com/c/ConquerorsBlade

Discord : https://discord.gg/wucJcJNXyj

Twitter: https://twitter.com/conquerorsblade?s=21&t=h5Vk2k6gSD6QK_Qnihq89w

Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade

▪ Đánh giá: 7.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Booming Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày