Trang chủ » Tin Game » Game Online » Conqueror’s Blade mang đến cho bạn cảm giác như một chiến tướng thực thụ ngoài sa trường

Conqueror’s Blade mang đến cho bạn cảm giác như một chiến tướng thực thụ ngoài sa trường

Team XemGame | 18/07/2019 17:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade

Hành động | Booming Games
Trang chủ Fanpage

Conqueror’s Blade là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game chiến thuật thời gian thực và thể loại nhập vai hành động.

Sau khi khởi tạo xong nhân vật của mình, người chơi Conqueror’s Blade sẽ bị ném vào một chiến trường đầy khói lửa. Dù vậy bạn hãy cứ yên tâm vì game có đầy đủ hướng dẫn cách chơi thông qua một loạt chuỗi nhiệm vụ tân thủ. Từ đó giúp bạn có thể điều khiển thành thạo nhân vật, dàn binh lính hộ chiến và làm quen thêm nhiều tính năng thú vị mà game đề ra.

Về đồ họa, Conqueror’s Blade Online tỏ ra khá tuyệt vời khi lột tả rõ bầu chiến sự căng thẳng nổ ra xung quanh nhân vật chính với tầng tầng lớp lớp quân địch vây quanh.

Ngoài ra khía cạnh cử động, chiến đấu của nhân vật trông rất uyển chuyển và linh hoạt. Mọi đòn đánh dù là chiêu thường hay cưỡi ngựa xông pha đều được mô phỏng rõ nét, tạo rõ sự chân thực, uy lực sau mỗi lần vung thương hay trảm kiếm.

Đó là chưa kể đến phần hiệu ứng vật lý, ánh sáng, khói lửa, âm thanh sống động cùng kết hợp lại làm một đã tạo nên tựa game nhập vai hành động đáng chơi trên nền tảng PC.

Về lối chơi, game Conqueror’s Blade tỏ ra khá dễ làm quen trong phần thao tác chiến đấu hay điều binh khiển tướng song lại chứa đầy thử thách sau mỗi cửa ải, chiến trường hay các nhiệm vụ chương hồi dai dẳng.

Trong game bạn có thể tự do bay nhảy khắp chiến trường và tung ra nhiều đòn combo skill vào các đơn vị lính bủa vậy xung quanh biến nó trông chẳng khác gì một biến thể Dynasty Warriors bản miễn phí cho người dùng PC vậy!

Song song đó phần thao tác bằng chuột trái kết hợp cùng những phím nóng với rất nhiều loại vũ khí, hiệu lệnh khác nhau có thể tạo nên vô số chiến thuật giúp bạn công – thủ hay trốn chạy vô cùng linh hoạt trên chiến trường.

Nhìn chung phần lớn thời gian trong game này bạn sẽ được đưa vào các chiến trường lớn nhỏ với nhiều bối cảnh diễn ra từ bảo vệ cứ điểm, hộ tống nhân vật quan trọng cho đến các màn công thành – trảm tướng, cướp kho lương – bảo vật…v…v…Tất cả những thử thách đó sẽ giúp bạn thu về nhiều điểm kinh nghiệm, trang bị và cả nguyên liệu để có thể bồi dưỡng cho nhân vật chính và dàn hậu cần, quân nhu phía sau ngày một khỏe hơn.

Đặc biệt trong game này hệ thống nghiên cứu kỹ năng cho nhân vật, lính tráng hay hệ thống chế tạo trang bị, vật phẩm khá phong phú. Tất cả giúp bạn mở ra nhiều hướng phát triển trận hình, định hướng sức mạnh nhân vật không đụng hàng với các người chơi khác.

Nhìn chung Conqueror’s Blade là một game nhập vai lai chiến thuật dạng điều binh khiển tướng khá hay ho và chắc chắn nó sẽ là một thách thức cao độ cho những tay chơi lão làng trong dòng game online PC. Có thể ban đầu nó hơi rườm rà một chút về vấn đề dẫn dắt nội dung cũng như mở khóa các tính năng, nhiệm vụ, hoạt động gameplay nhưng tổng thể về sau sẽ là một tựa game chỉ thiên hướng chặt chém, hành động đã tay mà thôi!!!

Trang chủ game https://cb.my.com/en/

Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade

▪ Đánh giá: 7.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Booming Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày