Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Contra Online chính thức có mặt trên iOS

Contra Online chính thức có mặt trên iOS

Team XemGame | 22/10/2015 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Contra Online

Contra Online

Nhập vai | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Sau phiên bản Closed Beta không reset dành cho Android, Contra Online đã chính thức đến tay các game thủ iOS với tên gọi CT Online.

Từ ngày 22/10, game thủ sử dụng hệ điều hành iOS đã có thể tải bản cài đặt Contra Online (với tên gọi CT Online) từ Apps Store (http://bit.ly/IOSContra3D) và trải nghiệm cảm giác 3D Bắn Là Phê cùng những thợ săn của Tổng bộ Đội Thợ Săn Kho Báu T.H.A.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/22/contra_online_1.png

CT Online là tựa game bắn súng 3D góc nhìn thứ ba, với lối chơi kết hợp đặc sắc giữa nhập vai và khám phá. Bước vào thế giới CT Online, người chơi sẽ hóa thân thành một trong những thợ săn tài ba của T.H.A và lên đường khám phá những bí mật của thế giới cổ xưa. Lạc bước vào Vạn Lý Trường Thành, Kim Tự Tháp Ai Cập, Phế Tích Maya…, game thủ sẽ phải đối đầu những viên quan nhà Thanh, xác ướp, thổ dân hay những loài quái vật lạ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/22/contra_online_2.pnghttps://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/22/contra_online_3.png

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/22/contra_online_4.png

Trong hành trình vén bức màn bí mật đang che giấu kho báu này, người chơi CT Online sẽ phải tìm kiếm cho mình những đồng đội hoàn hảo – những thợ săn đa tài đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là thiên tài vũ khí thông minh Cade, vua lính đánh thuê Robert, nữ thiện xạ Rose, cô thợ săn Apple với gương mặt baby nhưng là người hỗ trợ vô cùng hữu ích,….

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/22/contra_online_5.png

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/22/contra_online_6.png

Theo thông tin NPH, 11g sáng ngày 23/10, CT Online cũng sẽ chính thức mở bản Open Beta đón game thủ với hàng loạt sự kiện và ưu đãi hấp dẫn: Quà Đăng Nhập, Rút Thăm Vui Vẻ, Nạp Thẻ Hoàn Trả…

Trang chủ Contra Online: http://CONTRA.360game.vn/
Fanpage Contra Online: https://www.facebook.com/Contra3d

Contra Online

Contra Online

▪ Đánh giá: 6.3 sao (54 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày