Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Contra Online sắp đến tay game thủ Việt

Contra Online sắp đến tay game thủ Việt

Team XemGame | 10/09/2015 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Contra Online

Contra Online

Nhập vai | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Contra Online chính là tên Việt hóa của game mobile online Dũng Giả Đại Mạo Hiểm khi ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 9/2015 này.
Là game có sự kết hợp giữa nhiều thể loại nên lối chơi trong Contra Online khá lạ và độc đáo. Không hẳn là một game nhập vai nên bạn sẽ không thể lựa chọn nhân vật ngay từ đầu như những game khác. Tuy nhiên sau khi làm hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ, kiếm đủ các vật phẩm thì bạn có thể mua được các nhân vật yêu thích để bắt đầu cuộc hành trình đầy gian nan phía trước.

game-contra-online-mobile-3s.jpg (720×406)

game-contra-online-mobile-10s.jpg (1920×1080)

Lối chơi trong game rất đơn giản và giống với hầu hết các game nhập vai hiện nay. Theo đó bạn sẽ phải vượt qua các phó bản, tiêu diệt đám quái vật, thu lượm vàng và các trang bị cần thiết để nâng cấp vũ khí, trang bị, cộng kỹ năng cho nhân vật. Ngoài đòn bắn thông thường, nhân vật sẽ có thêm 4 kỹ năng chính và một kỹ năng đặc biệt có sức công phá lớn được kích hoạt khi đủ năng lượng. Các skill có thời gian cool-down nhanh và tất nhiên cũng tiêu tốn mana tùy vào đặc điểm của từng loại kỹ năng.

game-contra-online-mobile-8s.jpg (720×400)

game-contra-online-mobile-11s.jpg (1920×1080)

Đặc biệt do game sử dụng cơ chế tự động ngắm bắn, nên bạn chỉ cần di chuyển nhân vật để tránh né sát thương từ quái vật chứ không phải target vào mục tiêu. Điều này khá thuận lợi cho việc sử dụng skill một cách dễ dàng. Yếu tố bắn súng góc nhìn thứ 3 đã bị tối giản hóa trong game nhưng mang lại sự đơn giản và thú vị khi trải nghiệm. Song song đó yếu tố nhập vai được thể hiện rõ nét trong các tính năng cường hóa, nâng cấp trang bị, ghép đồ, thăng cấp kỹ năng…Tuy không được lựa chọn nhân vật từ đầu nhưng khi các nhân vật mới được mở khóa cũng sẽ có các kỹ năng mới và có sức công phá mạnh mẽ hơn.

game-contra-online-mobile-6s.jpg (720×405)

game-contra-online-mobile-7s.jpg (720×400)

Hệ thống phụ bản trong game phong phú, mô phỏng đầy đủ những địa điểm nổi tiếng và kỳ quan trên thế giới như Vạn Lý Trường Thành, Kim Tự Tháp, Lăng Mộ, Sa Mạc… tất cả sẽ đưa người chơi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra mỗi khu vực sẽ xuất hiện những loại quái vật, Boss có tạo hình và kỹ năng đặc trưng theo từng khu vực đó. Trong một số màn chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội được lái những chiếc xe tăng hạng nặng, trang bị vũ khí tối tân có sức công phá cực kỳ lớn nhằm tiêu diệt đám quái vật nhanh hơn.

game-contra-online-mobile-5s.jpg (720×405)

game-contra-online-mobile-4s.jpg (720×405)

Nhìn chung Contra Online có lối chơi tương đối khác biệt so với các game mobile cùng thể loại hiện nay. Và khi trải nghiệm game đem lại cảm giác mới lạ và hấp dẫn, đồ họa ấn tượng, hiệu ứng và cử động của nhân vật uyển chuyển cũng là một thế mạnh đáng giá của trò chơi.

game-contra-online-mobile-1s.jpg (800×500)
Hình ảnh của phiên bản chơi trên PC.
game-contra-online-mobile-2s.jpg (800×500)
Hình ảnh của phiên bản chơi trên PC.
game-contra-online-mobile-9s.jpg (1280×720)
Hình ảnh của phiên bản chơi trên PC.

Contra Online

Contra Online

▪ Đánh giá: 6.3 sao (54 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày