Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cosmic Wars: The Galactic Battle ra mắt chính thức trên nền tảng mobile

Cosmic Wars: The Galactic Battle ra mắt chính thức trên nền tảng mobile

Team XemGame | 07/12/2019 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cosmic Wars là một game mobile mang đậm tính chiến thuật và tùy biến, xoay quanh việc bạn xây dựng cho riêng mình một chiếc tàu chiến mạnh mẽ nhất.

Theo đó trong một tương lại cực xa thì loài người đã phát triển đến độ ra các hành tinh ngoài kia để sinh sống. Cosmic Wars: The Galactic Battle cho phép bạn vào vai những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trên khắp thiên hà, và phải tự xoay sở để sinh tồn trong thế giới khác nghiệt này.

Game sẽ xoay xung quanh việc sống sót trong không gian sau một tình huống hậu tận thế như thế nào. Có hơn 60 nhiệm vụ phải hoàn thành và toàn bộ thiên hà để khám phá và mở khóa những chàng lính đánh thuê khác về đội của mình.

Theo đó các loại tàu chiến trong Cosmic Wars to lớn như những trạm không gian ngoài vũ trụ và được ghép bởi rất nhiều module vũ khí hay áo giáp lại với nhau. Game cung cấp rất nhiều linh kiện và thiết kế để bạn tự hoàn thành một đội tàu phi thuyền của riêng mình dù là mua về hay cướp từ phía đối phương.

Có rất nhiều loại tài nguyên khác nhau mà bạn cần để ý trong Cosmic Wars, để nâng cấp hoặc xây mới những con tàu. Chúng bao gồm Uranium, thức ăn, sắt, thép và lõi năng lượng, bạn có thể khai thác chúng thường xuyên bằng cách loot đồ từ phi thuyền đối phương sau những trận chiến hay xây dựng mỏ khai thác tại căn cứ chính của mình.

Hệ thống chiến đấu trong game được tối giản lại hết mức, tất cả những gì bạn cần tập trung vào những điểm yếu trên tàu của đối phương, nếu bạn có DPS mạnh và máu nhiều hơn và bạn sẽ chiến thắng. Trong phần Sector hoặc Adventure, sử dụng thanh The Universe sẽ giúp bạn dịch chuyển đến những khu vực khác nhau để cướp bóc thêm tài nguyên hoặc trang bị mới. Chúng sẽ tốn lương thực nếu thành công.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của đồ họa theo phong cách nghệ thuật pixel và khả năng tùy biến tàu chiến, thì Cosmic Wars là trò chơi dành cho bạn. Bạn có thể tải game về miễn phí theo đường dẫn bên dưới, phiên bản iOS của tựa game này sẽ cập bến trong thời gian tới.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày