Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Beidou khi say rượu, có thể lầy đến mức nào

Đến với cosplay Beidou khi say rượu, có thể lầy đến mức nào

Team XemGame | 08/05/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Beidou là một trong những nhân vật xuất hiện trong Genshin Impact, cô là thủ lĩnh đội thuyền vũ trang Nam Thập Tự, có danh vọng khá cao ở Liyue.

Người ta nói rằng Beidou có thể chẻ núi tách biển, có kẻ lại nói rằng cô có tài giương kiếm dẫn sét, còn có người bảo ngay cả cự thú đáng sợ nơi biển sâu cũng chẳng phải là tình địch của cô.

Ngay từ những giây phút đầu gặp gỡ, Beidou đã có thể tạo cho người đối diện những ấn tượng đặc biệt về con người lẫn tính cách. Bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài gai góc, nhưng đầy mạnh mẽ của một người thủ lĩnh tài ba. Không những vậy, bạn sẽ dần nhận ra được những đức tính đáng quý của người lãnh đạo bên trong cô ấy như trung thực, quyết đoán, trách nhiệm,…

Với những lời giới thiệu đao to búa lớn như thế, rất nhiều game thủ Genshin Impact đã rất ấn tượng với Beidou và lựa chọn cô trở thành nhân vật yêu thích của mình trong tựa game này. Và cũng có không ít cosplayer hóa thân thành cô nàng mạnh mẽ nhưng không kém phần xinh đẹp này.

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay Beidou khi say rượu của cô nàng 水淼Aqua, và hãy cùng xem thuyền trưởng Beidou sẽ lầy đến mức nào trong trạng thái không tỉnh táo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Mélusine FGO đầy mê hoặc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày