Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Bishoujo Mangekyou khiến người xem phải đỏ mặt

Cosplay Bishoujo Mangekyou khiến người xem phải đỏ mặt

Team XemGame | 30/08/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng đến với bộ cosplay Kagarino Kirie trong tựa game eroge Bishoujo Mangekyou dưới màn thể hiện của Rinka.

Bishoujo Mangekyou là một tựa game thuộc thể loại eroge (hay game 18+ theo phong cách anime) mà nhiều anh em Weeaboo thường thử qua.  Vốn là một biến thể đến từ dòng game hẹn hò nổi tiếng nhưng Bishoujo lại tập trung nhiều hơn vào yếu tố 18+ để nhắm đến đối tượng khách hàng là những game thủ nam giới. 

Trong tựa Bishoujo Mangekyou này, người chơi sẽ tương tác cùng cô nàng vampire với tên gọi Kagarino Kirie để có cơ hội trở thành bạn đời cung cấp sinh mệnh lực cho cô ta. Tất nhiên với việc là eroge thì bạn cũng hiểu game sẽ có gì rồi chứ, vô vàn những cảnh 18+ đốt mắt, và tất nhiên không dành cho trẻ em rồi.

Nhờ vào thiết kế nhân vật bá cháy mà các nhân vật nữ trong Bishoujo Mangekyou rất được yêu thích và chiếm lấy cảm tình không ít game thủ. Các cô nàng cosplayer cũng rất nhanh nhạy để hóa thân thành các nhân vật trong game để thể hiện khả năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngắm nhìn coser Joyce Lin hóa thân thành vị tướng Jett trong Valorant cực “bóng bẩy”

Hôm nay hãy cùng đến với bộ cosplay nhân vật chính Kagarino Kirie dưới màn thể hiện của Rinka nhé. Tất nhiên là phiên bản nửa kín nửa hở một xíu thôi chứ không trần trụi như trong game được :

Bishoujo Mangekyou và bộ cosplay của Rinka sẽ khiến người ta cảm thấy nóng trong người và muốn thử ngay tựa game này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày