Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Jeanne d’Arc (Alter) khiến fan nhìn vào là mê

Cosplay Jeanne d’Arc (Alter) khiến fan nhìn vào là mê

Team XemGame | 26/07/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chẳng những cosplay rất đẹp, mà thần thái của cô nàng này còn phải nói là điểm 10 trọn vẹn trong bộ cosplay Jeanne d’Arc (Alter).

FGO thì nổi tiếng khỏi nói, các nhân vật nữ từ tựa game này vô cùng nổi tiếng không ai mà không biết. Đặc biệt với những ai yêu thích lịch sử theo phóng tác, thì việc chứng kiến những nhân vật như Leonardo Da Vinci chuyển giới thành nữ chắc chắn không khỏi khiến nhiều người thích thú.

Trong số những nhân vật của tựa game này thì Jeanne d’Arc là một cái tên rất có sức ảnh hưởng trong lịch sử của nước Pháp rồi. Bà là một trong những nữ nhân được tôn làm thánh và ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến cuộc chiến giữa Anh và Pháp. Dù ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ với rất nhiều tội danh được gán ghép cho bà, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của bà lớn đến như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm chìm vào nhan sắc cosplay cô nàng Meltlilith trong Fate Grand Order

Trong FGO thì Jeanne d’Arc được biến hóa thành một cô gái mặt hoa da phấn vô cùng xinh đẹp. Tạo thành nguồn cảm hứng bất tận cho những phong trào cosplay, tiêu biểu là với cô nàng 白烨 dưới đây :

Phải nói rằng, cô nàng đã tạo nên một sự bùng nổ về mặt visual khiến cho fan hâm mộ cứ gào thét mãi không thôi. Chẳng những cosplay rất đẹp, mà thần thái của cô nàng này còn phải nói là điểm 10 trọn vẹn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày