Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Jinx phiên bản đầy đặn, nữ streamer bị chỉ trích vì “phá nguyên tác nhân vật”

Cosplay Jinx phiên bản đầy đặn, nữ streamer bị chỉ trích vì “phá nguyên tác nhân vật”

Team XemGame | 21/09/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn cosplay của cô nàng streamer này bị nhiều người gắn cho mác thảm họa khi vòng một của Jinx quá đầy đặn.

Jinx là cô nàng tội phạm tính khí thất thường đến từ Zaun, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất, để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau.

Do nhiều lý do mà Jinx là một trong những vị tướng được yêu thích nhất ở LMHT, có vô số cosplayer thích thú vì sự tưng tửng của cô nàng mà cũng nhanh chóng đặt 1 vé hóa thân thành Jinx. Theo đó mục tiêu dễ nhận dạng nhất của Jinx chính là vòng 1 phẳng lỳ – thứ tạo nên thương hiệu và sự khác biệt của Jinx so với các vị tướng khác trong LMHT :

Mới đây, vốn là một tín đồ của LMHT, cô nàng Ran – một trong những streamer của Afreecatv đã bất ngờ có màn cosplay nữ tướng này của LMHT. Tuy nhiên, Jinx phiên bản Ran lại bị đánh giá là “thảm họa” cũng chỉ bởi nguyên nhân cố hữu, vòng một quá khủng và không gì có thể che giấu được của cô nàng. Khiến cộng đồng người xem cảm thấy phản cảm và đánh giá là trái nguyên tác nhân vật hoàn toàn.

Hiện có 2 luồng ý kiến khác nhau giữa những người hâm mộ và chỉ trích cô nàng, trong số đó một bên thì cho rằng Ran chỉ đang làm theo sở thích cá nhân của mình, còn một một bên thì ý kiến tiêu cực, cho rằng đây là cách để cô nàng khoe thân chứ nào phải đầu tư cosplay gì.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ streamer gây sốc khi che thân bằng … bóng bay

Một số cosplay khác của cô nàng này

Đây không phải là lần đầu Ran gặp những vấn đề cá nhân liên quan đến vòng 1 ngoại cỡ của mình, trước đó, Ran còn từng bị quấy rối công khai ngay trên sóng livestream và đích ngắm của kẻ đó cũng chính là đôi gò bồng đảo đồ sộ của nữ streamer.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm