Trang chủ » Giải Trí » Có một K/DA Akali nóng bỏng mắt được cosplay bởi cô nàng Bambi

Có một K/DA Akali nóng bỏng mắt được cosplay bởi cô nàng Bambi

Team XemGame | 09/05/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng chăm chú theo dõi bộ ảnh cosplay Akali siêu ‘chiến’ của nữ coser Bambi đã đốn ngã hàng ngàn trái tim của game thủ.

K / DA là một nhóm nhạc nữ K-pop ảo bao gồm bốn phiên bản theo chủ đề của các nhân vật Liên Minh Huyền Thoại: Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa. Kể từ khi ra đời, ban nhạc này đã trở thành đề tài “hot” của giới cosplay bởi độ nóng bỏng của những vị tướng kể trên.

Đã có rất nhiều những bộ ảnh cosplay về ban nhạc này ra đời, mỗi một cosplayer lại đem đến một cái nhìn khác nhau về các vị tướng “sexy” này.

Trong số đó, cosplayer Bambi đã tạo nên một trong những bộ cosplay sexy nhất về nhân vật K/DA Akali. Khi không chỉ có trang phục giống y hệ bản gốc mà cô nàng Bambi còn biến tấu Akali trở nên quyến rũ chết người trong trang phục bikini :

Bộ ảnh này kể từ khi ra đời đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng cosplay cũng như của cư dân mạng. Hãy cùng chiêm ngưỡng trọn vẹn bộ cosplay này để thấy được tại sao cộng đồng mạng lại dành những lời khen ngợi nhiều đến như thế cho Bambi nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đừng tưởng cosplay là dễ, cô nàng HaneAme cũng phải mất gần 120 giờ mới hoàn thiện được bộ Jinx tuyệt đẹp

Quay trở lại với cosplayer Bambi, đây được xem là một trong những cosplayer sở hữu nét đẹp thuần khiết với vóc dáng chuẩn mực, khiêu gợi, sexy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày