Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đắm chìm trong sự ma mị đầy huyễn hoặc của cosplay Kindred Lang Dương Vô Thường

LMHT: Đắm chìm trong sự ma mị đầy huyễn hoặc của cosplay Kindred Lang Dương Vô Thường

Team XemGame | 29/03/2021 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là thực thể của sự dịu dàng và kinh hãi, Kindred Lang Dương Vô Thường vẫn luôn lặng thầm hoàn thành sứ mệnh của mình trong thinh lặng.

Hằng năm, khi những đóa hoa nở rộ và bức màn ngăn cách giữa 2 thế giới Vật Chất và Linh Hồn trở nên mong manh nhất thì đây cũng là lúc lễ hội Hoa Linh diễn ra. Đây là lúc người sống ôn lại những truyền thuyết cổ xưa về Linh Giới, hóa trang thành những nhân vật trong truyện cổ. Đặc biệt hơn, mọi người có thể tìm thấy đóa của linh hồn người thân đã mất và giao tiếp với họ thông qua các cánh hoa.

Tuy nhiên sau cuộc xâm lăng của đế chế Noxus, vùng đất Ionia đã bị tổn hại nặng nề khiến những đóa hoa linh hồn không trở lại trong nhiều năm. Linh Giới đã trở nên mất cân bằng trầm trọng vì có quá nhiều người chết đi và lũ quỷ dữ bắt đầu tràn đến Nhân Giới khi vùng đất ma thuật này bắt đầu bị tha hóa.

Nằm trong nhóm Tịnh Hồn, Kindred Lang Dương Vô Thường trong truyền thuyết của Ionia được biết tới như là một bộ đôi gồm một đứa bé gái với chiếc mặt nạ cừu và con dã thú đồng hành với nó. Nếu người chết chấp nhận cái chết như một điều tất yếu, bé gái này sẽ ban cho họ một cái chết êm dịu. Nếu không, con sói trắng của cô ta sẽ săn đuổi thể xác và nuốt chửng những kẻ dám chống lại số mệnh.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Chìm vào mộng cảnh với những màn cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ đầy mê hoặc

Cả hai không biết chúng tới từ đâu, nhưng chúng đều cảm nhận được sự mất mát cho một người nào đó từ rất lâu rồi. Họ được người đời gọi là Kindred Linh Hồn Tử Thần.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.3 sao (151 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày