Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Klee tinh nghịch trong Genshin Impact, nhưng nó “lạ” lắm

Cosplay Klee tinh nghịch trong Genshin Impact, nhưng nó “lạ” lắm

Team XemGame | 30/10/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật bộ cosplay thú vị này đã mở ra một thế giới trong con mắt của fan Klee, và khiến cô nàng này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Klee là một trong những nhân vật quen mặt tại Genshin Impact. Với thân phận là con gái của nhà thám hiểm gan dạ và hay phá hoại Alice, Klee giống mẹ ở nhất nhiều điểm, nhất là về việc “phá hoại” Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, nơi được giao phó chăm sóc trong khi Alice đang trên cuộc phiêu lưu của mình.

Đó là những điểm chính yếu trong cốt truyện của nhân vật này, với ngoại hình đáng yêu thì từ trước đến giờ Klee vẫn chiếm một sự quan tâm đặc biệt trong cộng đồng, dù có phù hợp với đội hình đang chơi hay không.

Tuy vậy mới đây, thì cô nàng coser tên 黏黏团子兔 đã biến hóa Klee một chút. Thay đổi sự tinh nghịch trẻ con của nhân vật này thành người lớn hơn nhiều, khiến fan không khỏi vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy thú vị :

Trong bộ cosplay này khởi đầu những hình ảnh quen thuộc trong Genshin Impact khi Klee của coser này tỏa ra năng lượng vui vẻ và tràn đầy sự tích cực của một đứa trẻ. Có lẽ đây là phiên bản Genshin cosplay Klee mang màu nét hồn nhiên và trong trẻo nhất.

Tuy vậy, khi về đêm thì Klee của cô nàng biến hóa để trở nên sexy, bạo hơn bao giờ hết, khiến nhiều fan nam phải đỏ mặt và huyết khí cuộn trào :

Quả thật bộ cosplay thú vị này đã mở ra một thế giới trong con mắt của fan Klee, và khiến cô nàng này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày