Trang chủ » Giải Trí » Chìm đắm trong nhan sắc ngọt ngào của cosplay Rosaria đến từ Genshin Impact

Chìm đắm trong nhan sắc ngọt ngào của cosplay Rosaria đến từ Genshin Impact

Team XemGame | 25/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không quá hở hang song phiên bản cosplay Rosaria này vẫn nhận được muôn vàn lời ngợi khen của cư dân mạng vì nhan sắc “đỉnh chóp”.

Từ giữa năm 2019, miHoYo (nhà sản xuất game nổi tiếng ở Trung Quốc) đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của tựa game Genshin Impact. Với đồ họa và lối chơi ấn tượng của mình, game đã chinh phục rất nhiều người chơi trên thế giới.

Vào đầu tháng 10 này, khi được trải nghiệm bản chính thức của tựa game, mình hết sức ngạc nhiên với những gì một tựa game free mang lại (dù bạn có thể nạp tiền để có thể có lợi thế hơn). Các cơ chế săn bắt, bay lượn cũng như hệ thống chiến đấu được đầu tư chất lượng đến nỗi nhiều người tưởng đây là phiên bản thứ 2 của Legend of Zelda. 

Genshin Impact cũng trở thành đề tài của nhiều nữ game thủ/coser trong việc lựa chọn nhân vật để hóa thân. Khi dàn nhân vật nữ trong game vô cùng xinh đẹp, dễ thương với nhiều nét tính cách khác nhau khiến cộng đồng game thủ say mê “gọi vợ” mỗi ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm : Biểu diễn piano theo phong cách “mát mắt”, hot Youtuber phải trả giá khi bị tắt kiếm tiền

Mới đây, một nữ coser người Trung Quốc đã khiến cho cộng đồng Genshin Impact mê mẩn khi hóa thân thành nhân vật Rosaria.

This image has an empty alt attribute; its file name is cosplay-rosaria-1.jpg

Điều đáng nói là, dù không quá hở hang song phiên bản cosplay Rosaria Genshin Impact này vẫn nhận được muôn vàn lời ngợi khen của cư dân mạng bởi thần thái quá xuất sắc cũng như tâm hồn đầy đặn, bất chấp việc không cần phải quá lộ liễu mà vẫn cuốn hút.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày