Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Tamamo no Mae của Ely_eee khiến bao người say đắm

Cosplay Tamamo no Mae của Ely_eee khiến bao người say đắm

Team XemGame | 30/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tamamo no Mae thường xuất hiện Fate Grand Order, và đây cũng là một trong nhân vật được Ely_eee hóa thân hôm nay.

Cửu Vĩ Linh Hồ (Cáo 9 đuôi, tên tiếng Nhật: Tamamo no Mae) là một nhân vật rất hay được sử dụng trong văn học phương Đông, đặc biệt là tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Điểm chung về hình tượng nhân vật này rằng đây vốn là một “nàng cáo” rất gợi cảm và lẳng lơ, chuyên đi quyến rũ đàn ông để hút tinh lực của họ.

Cụ thể, trong thần thoại Nhật Bản, Tamamo no Mae thường xuất hiện trong những câu chuyện yêu quái với tư cách là hồ ly biến thân thành kỹ nữ được sủng ái nhất của Thiên hoàng Konoe. Tương tự Đắt Kỷ hay Bao Tự của bản Trung Quốc, Tamamo no Mae được cho là một tuyệt thế mỹ nữ với đầu óc cực kỳ thông minh. Nàng đã khiến cho Thiên hoàng phải say đắm mình, rời xa triều chính, chuyên tâm ăn chơi hưởng lạc.

Mãi đến khi đại sư Abe no Yasuchika xuất hiện để chẩn đoán nguyên nhân gây ra tình trạng sức khỏe kém của Thiên hoàng Konoe, Tamamo no Mae mới bị phát hiện thân phận thực sự và bị người này đuổi đi. Tất nhiên nàng hồ ly không ngoan ngoãn chịu thua như vậy và Abe no Yasuchika đã phải rất vất vả mới có thể khu trục Tamamo no Mae ra khỏi kinh thành Kyoto. Từ đó không rõ tung tích của nàng, cho đến một vài năm sau, trong khu vực Nasu, người ta thỉnh thoảng sẽ trông thấy một con cửu vĩ hồ thường rình rập và ăn thịt các phụ nữ và lữ khách xấu số.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Tomoe Gozen khiến người xem nóng cả người

Tiếng oán than nhanh chóng truyền vào kinh thành và Thiên hoàng Konoe đã sai hai vị tướng Kazusanosuke cùng Miuranosuke cùng 8 vạn binh lính đi tiêu diệt cửu vĩ hồ. Cuối cùng, cửu vĩ hồ đã bị giết chết tại đồng bằng của Nasu thế nhưng xác của nó không tan biến mà hóa thân thành một tảng đá và được người dân địa phương gọi là Sát Sinh Thạch. Tảng đá liên lục thoát ra khí độc, giết chết tất cả mọi sinh vật nó tiếp xúc. Tảng đá hắc ám được xem là đã bị phá hủy trong thời kỳ Nam Bắc triều nhưng các mảnh của nó cũng kịp thời bay đến các nơi khác nhau trên lãnh thổ Nhật Bản, chờ ngày Tamamo no Mae phục sinh.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay vô cùng quyến rũ về nhân vật Tamamo no Mae trong tựa game Fate/EXTRA được Ely_eee thể hiện. Khá là xinh xắn đấy :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày