Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Tokisaki Kurumi cùng bộ trang phục quen thuộc khiến người xem nóng lòng

Cosplay Tokisaki Kurumi cùng bộ trang phục quen thuộc khiến người xem nóng lòng

Team XemGame | 25/08/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tokisaki Kurumi, một cái tên đã quá quen thuộc với fan của Date A Live, hôm nay sẽ được thể hiện trong bộ cosplay của cô nàng Sakura Mao.

Tokisaki Kurumi, một cái tên đã quá quen thuộc khi mà hầu như bất cứ ai xem anime hay đọc light novel của Date A Live. Mang trong mình một vẻ đẹp quyến rũ chết người, thế nhưng cô lại được biết đến là một tinh linh vô cùng nguy hiểm và độc ác khi bản thân cô đã giết hơn 10.000 người.

Cô là tinh linh thứ 3 xuất hiện trong series light novel do những hành động tàn bạo của mình mà cô còn được coi là Tinh linh tồi tệ nhất. Tuy vậy với fan nam của thương hiệu này thì Tokisaki Kurumi lại được yêu thích nhất bất chấp bàn tay vấy máu của mình, lý do rất đơn giản vì cô là một trong những nhân vật xinh đẹp, dễ thương nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay USS New Jersey trong Azur Lane đầy khiêu khích khiến fan nóng lòng

Bên cạnh đó là do bộ trang phục đầy ấn tượng: khoác trên mình bộ Linh phục dạng váy màu đỏ thẫm, viền đen như một bộ Gothic Lolita khiến nó càng tô điểm hoàn hảo thêm cho vẻ đẹp của cô nàng này.

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay Kurumi do cô nàng Sakura Mao thể hiện, đây là một cosplayer có ngoại hình khá giống với Kurumi nên có thể nói cosplay này đã khiến nhân vật như bước ra ngoài đời thật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày