Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cosplay Viper trang phục thỏ “đầy đủ điện nước” trong NIKKE

Cosplay Viper trang phục thỏ “đầy đủ điện nước” trong NIKKE

Team XemGame | 12/01/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Viper là một trong những nhân vật quý hiếm trong NIKKE, nay đã được cosplay lại một cách hoàn toàn chuẩn chỉ nhờ bàn tay của cô nàng ZinneQ.

NIKKE: Goddess of Victory là tựa game bắn súng anime đồ họa cực đỉnh khiến bao anh em game thủ say đắm. Tuy vậy bắn súng trong tựa game này chỉ là phụ, mà điểm chính yếu là việc thiết kế ra được dàn waifu súng ống cực kỳ xinh xắn, khiến không ít những chàng game thủ đập tiền vào gacha của nhà sáng lập SHIFT UP.

Với hệ thống nhân vật siêu nóng bỏng của mình, NIKKE: Goddess of Victory không chỉ là một mỏ vàng của nam game thủ mà còn nhanh chóng thu hút được cộng đồng cosplayer trên thế giới. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với 1 bộ ảnh cosplay nhân vật Viper trong tựa game này, được cô nàng ZinieQ thể hiện nhé :

Viper là một nhân vật SSR đến từ Tetra Line, người sử dụng Shotgun “Rust Chaser” làm vũ khí của mình. Trong bộ trang phục mặc định thì Viper luôn mặc trang phục áo trắng điểm xuyết hồng, và cô nàngcoser Zinne Q đã lựa chọn luôn một bộ trang phục thỏ có màu sắc tương tự để hóa thân thành nhân vật chuẩn chỉ nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Live-action Arknights được Pháp Sư Trung Hoa xuất xưởng khiến cộng đồng bất ngờ

Quả thật Zinne Q trong bộ Cosplay Bunny Girl cực xinh và hở siêu bạo khiến người xem bỏng mắt, chỉ muốn làm fan của Nikke muốn nựng ngay và luôn! Nếu bạn là một fan của tựa game Viper và đang chơi NIKKE, hãy cùng trải nghiệm và khám phá thêm về nhân vật Viper này. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày