Trang chủ » Giải Trí » Giải ngố tuần mới cùng cosplay Zeri chất như nước cất

Giải ngố tuần mới cùng cosplay Zeri chất như nước cất

Team XemGame | 29/11/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cumoku đã bỏ ra rất nhiều công sức từ xây dựng trang phục cosplay, cho đến mất gần 3 tiếng đồng hồ để tạo hiệu ứng điện quang cho Zeri.

Nói đến Zeri chắc cộng đồng LMHT sẽ nghĩ ngay đến một trong những tướng Xạ Thủ 200 năm, từng làm mưa làm gió các giải đấu lớn xuyên suốt giữa năm nay. Tuy vậy sau một loạt những thay đổi thì giờ đây cô nàng này đã bị xếp xó vì quá khó sử dụng, lại còn yếu nữa…

Tuy vậy dáng vẻ tinh nghịch, đặc trưng không lẫn vào đâu được của Zeri khiến cô nổi bật lên giữa dàn tướng nữ của LMHT, có phần nào đó khá giống với Jinx. Nên Zeri vẫn đắt hàng trong những dịp cosplay, mà cụ thể là rất nhiều người hâm mộ luôn cố gắng, thử nghiệm để hóa thân thành cô nàng này :

Theo đó bộ ảnh cosplay này được thử hiện bởi cô nàng Cumoku cosplay, một nữ game thủ, cosplayer người Hàn thường xuyên hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong game :

Theo Cumoku chia sẽ, thì Zeri là vị tướng mà cô yêu thích nhất do vậy cô nàng đã bỏ ra rất nhiều công sức từ xây dựng trang phục cho giống, cho đến mất gần 3 tiếng đồng hồ để tạo hiệu ứng điện quang cho Zeri.

Nhìn chung, dáng vẻ tinh nghịch cùng thần thái dễ thương pha chút vẻ bất cần của Cumoku rất phù hợp với Zeri và qua đó đã tái tạo hoàn toàn cô nàng thông qua bộ cosplay được đầu tư này. Hiện tại cô nàng còn có ý định sẽ ra mắt những bộ cosplay với chủ đề các skin khác của Zeri trong tương lai nếu có thời gian.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày