Trang chủ » Giải Trí » Cosplayer Enako có thu nhập cao nhất Nhật Bản lại chẳng biết làm gì với tiền mình kiếm được

Cosplayer Enako có thu nhập cao nhất Nhật Bản lại chẳng biết làm gì với tiền mình kiếm được

Team XemGame | 14/03/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thu nhập khủng khiếp thế này, cosplayer Enako vẫn chưa biết mình mình sẽ làm gì với nó khi phần lớn số tiền cô kiếm được.

Enako được xem là cosplayer thành công nhất Nhật Bản khi từng chia sẻ kiếm được tới 2 tỷ VND mỗi tháng chỉ trong một tháng từ các hoạt động cosplay, phát trực tuyến và quảng cáo.

Tuy vậy đó chỉ là những con số trong năm 2021 thôi, khi mới đây cô cho biết đã tăng thu nhập của mình lên 30% nữa.

Cụ thể, trong chương trình “Uramayo! Những người nổi tiếng (Bí mật) lần lượt tiết lộ bộ mặt thật của họ, chương trình năm mới đặc biệt kéo dài 2 giờ” diễn ra vào đầu năm 2023, Enako và người đại diện của cô ấy đã có tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ khi thu nhập của nữ cosplayer số 1 Nhật Bản này đã lên tới con số 200 triệu yen/năm.

Con số này tương đương với 35 tỷ VND, có nghĩa là Enako sẽ kiếm được xấp xỉ gần 3 tỷ VND mỗi tháng và đã tăng 1/3 so với con số cô tiết lộ trong năm 2021.

Với thu nhập khủng khiếp thế này, Enako vẫn chưa biết mình mình sẽ làm gì với nó khi phần lớn số tiền cô kiếm được sẽ để dành cho việc đầu tự trang phục và phụ kiện để tiếp tục công việc cosplay, phần còn lại thì Enako lại giao phó hoàn toàn cho quản lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Oshi No Ko – bộ manga lột tả sự thật đằng sau thế giới showbiz hào nhoáng

Nói đến Enako, hầu hết mọi người sẽ nhớ ngay tới cô gái xinh đẹp sinh năm 1994 và đang là cosplay nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào ở thời điểm hiện tại. Được biết, Enako bắt đầu sự nghiệp cosplay từ năm 2008 và theo đuổi công việc đặc biệt này cho tới tận bây giờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày