Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Ngược đời cosplayer LMHT chỉ thích đóng vai phụ và nhân vật quái đản

Ngược đời cosplayer LMHT chỉ thích đóng vai phụ và nhân vật quái đản

Team XemGame | 20/05/2020 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không quá cầu kỳ và cũng không thèm hoá thân thành những vị tướng đẹp trai xinh gái, cosplayer LMHT người Hàn vẫn luôn nhận được sự chú ý mỗi lần xuất hiện.

Nếu nghĩ rằng cosplay là công việc dành cho những con người yêu thích cái đẹp, sự hoàn mỹ thì tất cả sẽ phải ngạc nhiên khi gặp DragonBread cùng những màn cosplay vô tiền khoáng hậu đầy ngược dòng của mình. Không sở hữu vẻ ngoài lung linh, chuẩn mực nên DragonBread cũng không cần phải gồng mình vào những nhân vật yêu cầu ngoại hình cao. Thay vào đó, anh hoá thân vào những thứ rất “ngoài lề” như trụ, lính và cả cua kỳ cục.

Không cầu kỳ nhưng vẫn chỉnh chu, cách DragonBeard hoá thân vào những thứ đơn giản đó vẫn khiến anh trở thành một trong những gương mặt nổi bật và được yêu quý trong cộng đồng cosplay LMHT.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Mãn nhãn với cosplay Karma Chinh phục đầy uy quyền và ma mị

Thi thoảng, anh chàng vẫn cosplay những vị tướng có vẻ ngoài lạ kỳ và “múp máp” như Urgot hay Tibbers. Dù trung thành với hình tượng nhân vật, nhưng gương mặt đậm chất tấu hài khiến DragonBeard là một nhân tố vui vẻ trong tất cả các lễ hội cosplay và khiến sự có mặt của anh luôn được mong chờ.

Ngược đời cosplayer LMHT chỉ thích đóng vai phụ và nhân vật quái đản

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43966 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày